Lại virus FIFA: Lần này Arsenal là nạn nhân

07/02/2013 16:24 H.Q
(GDVN) - Theo Walcott cùng với 2 cầu thủ khác đã bị đau sau loạt giao hữu quốc tế và chấn thương của họ đang được kiểm tra.
Loạt trận giao hữu giữa tuần đã để lại di chứng cho các CLB. Và mới nhất, Arsenal là đội phải chịu hậu quả.

Laurent Koscielny (Pháp), Aaron Ramsey (xứ Wales) và Theo Walcott (Anh) đều đã bị đau nhẹ trong các trận giao hữu vừa qua. Chấn thương của họ đều đang được Arsenal kiểm tra.

Trung vệ Laurent Koscielny bị đau bắp đùi và phải rời sân giữa chừng của trận thua 1-2 của Pháp trước ĐT Đức. Aaron Ramsey cũng tương tự khi xứ Wales thắng 2-1 trước ĐT Áo nhờ Gareth Bale. Walcott đá 76 phút trong trận thắng của Anh trước Brazil tại Wembley trước khi được Aaron Lennon thay ra vì đã tập tễnh di chuyển trên sân trong những phút cuối.

Theo Walcott là một trong 3 cầu thủ Arsenal bị đau sau loạt giao hữu quốc tế


Nếu như chấn thương của Theo Walcott đáng lo vì Walcott và Giroud đang ăn ý, thì chấn thương của Koscielny còn nguy hiểm hơn. Thomas Vermaelen đã phải ngồi trận Arsenal gặp Stoke cuối tuần trước, do vậy nếu Koscielny nghỉ nốt, cặp trung vệ sẽ là Squillaci – Mertesacker, một cặp trung vệ dự báo sẽ khiến sân Emirates trở thành sân khấu bi kịch.

Mà mối lo của Arsene Wenger vẫn còn chưa kết thúc. Santi Cazorla vẫn chưa kết thúc nhiệm vụ quốc gia bởi anh và ĐT Tây Ban Nha còn một trận đá vào thứ Bảy này.

H.Q