Paul Scholes tái phát chấn thương

15/02/2013 20:50 T.L
(GDVN) – Tiếp tục là chấn thương đầu gối của tiền vệ tóc củ gừng.
Sir Alex Ferguson vừa cho biết Paul Scholes sẽ phải nghỉ thêm 2 tuần nữa vì chấn thương đầu gối mà anh đã phải chật vật. Scholes đã phải nghỉ trận gặp Real Madrid nhưng vẫn hy vọng đá với Reading ở vòng 5 FA Cup cuối tuần này. 

“Đó vẫn là chấn thương đầu gối. Chúng tôi đã thử cách chữa trị khác cho Paul trong tuần này, nhưng chấn thương sẽ chỉ bình phục trong 2 tuần nữa”.

Ferguson còn cho biết trận hòa 1-1 tại Madrid mới đây không gây ra tổn hại nhân sự nào cho Man Utd, kể cả Nemanja Vidic, dù ông vẫn sẽ có một số thay đổi trong đội hình.

Paul Scholes nghỉ thêm 2 tuần nữa do chấn thương đầu gối


“Tôi sẽ xáo trộn một vài thứ cho trận đấu tới. Chúng tôi muốn lọt vào tứ kết FA Cup do vậy những thay đổi đó sẽ không làm suy giảm sức mạnh đội hình”.

Rất nhiều lời tán dương đã được giành cho David De Gea, người cản phá rất nhiều cơ hội ăn bàn của Real Madrid tại Bernabeu. Fergie cũng thừa nhận sự xuất sắc của học trò, nhưng ông trông đợi sai lầm.

“David đang trưởng thành. Tôi không nghĩ rằng cậu ấy sẽ không bao giờ mắc thêm sai lầm. Nhưng cũng ít có thủ môn nào lọt vào đội hình chính ở tuổi 20, mà Buffon và Cech là ví dụ. Khi Peter Schmeichel đến đây, anh ấy đã 27 tuổi”.

T.L