"Tiếp tay" cho Terry, Ashley Cole sẽ bị anh em nhà Ferdinand "phũ"

13/09/2012 18:11 Trần Long
(GDVN) – Ashley Cole đã động đến chuyện nhà Ferdinand khi đứng ra làm chứng để giúp John Terry thoát vụ kiện lăng mạ Anton Ferdinand.
Câu chuyện hết sức đơn giản: Tháng 10/2011, John Terry chửi Anton Ferdinand bằng những lời lẽ liên quan tới màu da. Terry bị kiện ra tòa và phải tìm ra một nhân chứng để bào chữa cho hành động của mình. Ashley Cole là người đứng ra làm nhân chứng, nhờ đó Terry thoát tội, nhưng cũng mua thù chuốc oán với Anton.
Và vì Rio Ferdinand là anh trai của Anton, nên Rio từ mặt Terry. Ashley Cole tiếp tay cho Terry, vậy trong con mắt của Rio, Cole cũng là kẻ thù của anh em nhà Ferdinand.
Và để thể hiện rõ thái độ đó, anh em nhà Ferdinand đã bắn tin rằng họ sẽ không những không bắt tay John Terry mà còn “phũ” luôn cả Ashley Cole. Queens Park Rangers sẽ đón tiếp Chelsea cuối tuần này do đó Anton sẽ thể hiện trước, còn Rio thì chờ tới 28/10 khi Man Utd đụng độ Chelsea.
Liên đoàn bóng đá Anh đã khẳng định rằng thủ tục bắt tay trước trận giữa Chelsea và QPR thứ Bảy này sẽ được tiến hành bình thường, dù nó đã bị hủy ở trận FA Cup hồi tháng 1 năm nay vì sự phản đối của đội chủ sân Loftus Road.
Trần Long