Tiêu điểm Fulham 0 - 3 Chelsea: Cột mốc cho Lampard và Luiz

18/04/2013 05:25 H.Q
(GDVN) - Một vài điều thú vị từ trận đấu Fulham 0 - 3 Chelsea.

- Đây là trận thứ 600 của Frank Lampard trong màu áo Chelsea, và anh trở thành 1 trong 3 danh thủ chạm tới cột mốc đó cho The Blues. Trong khi đó, đây là trận thứ 100 của David Luiz với CLB Tây London, và Craven Cottage cũng là nơi anh chơi trận đầu tiên cho Chelsea.

- Chelsea kiểm soát bóng chỉ 47% thời lượng trận đấu nhưng họ dứt điểm tới 17 lần, với tần suất cứ 6 phút lại có 1 cú dứt điểm.

- Với bàn thắng trong trận này, 4 trong 5 trận gần nhất của David Luiz chứng kiến hậu vệ người Brazil góp công vào ít nhất một tình huống ghi bàn của Chelsea. Anh ghi kiến tạo trước Rubin Kazan, Sunderland và Man City trước khi trực tiếp ghi bàn tại Craven Cottage.

- Fernando Torres tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng gần đây. Anh kết thúc trận đấu với 3 lần dứt điểm, tạo 3 cơ hội dứt điểm cho đồng đội (1 kiến tạo thành bàn), qua người 4 lần và câu 2 lỗi. Không những vậy Torres còn có 3 lần cướp bóng và có một block trong khu 5m50 khi cản cú dứt điểm của Petric.

- Chelsea áp đảo Fulham trong các tình huống 1-đối-1 giữa các cầu thủ, họ qua người thành công 14 lần trong khi Fulham chỉ thực hiện được 6 lần.

Góc ảnh:

- Cú sút xa trái phá thành bàn của David Luiz.- John Terry nâng tỷ số lên 2-0.- Terry hoàn tất cú đúp.H.Q