“Tôi chẳng liên quan gì với Man City”

13/05/2013 17:46 T.L
(GDVN) – Roberto Mancini vẫn chưa bị sa thải, điều vừa được khẳng định bởi một người không liên quan gì tới Manchester City, ít nhất cho tới lúc này.

Sau trận thua 0-1 trước Wigan của Manchester City tại chung kết FA Cup, tương lai của Roberto Mancini lập tức bị dư luận đặt câu hỏi nghi vấn, và đã có tin rằng ông sẽ bị sa thải sớm, với Manuel Pellegrini – đương kim HLV trưởng của Malaga – là người thế chỗ.

Vậy thì đích thân Manuel Pellegrini đã đưa ra lời khẳng định: Ông không hay biết, không có liên lạc gì với Man City hết.

Trả lời trên trang web của Malaga, Pellegrini cho biết: “Tôi hoàn toàn chưa ký thỏa thuận nào với City, và thậm chí chưa ai tiếp cận để bàn bạc với tôi điều đó. Tôi vẫn đang là người của Malaga”.


Tất nhiên, có cơ sở để tin rằng Pellegrini là người kế nhiệm City, bởi quan chức của City được cho là đã tiếp xúc với ông từ đầu năm nay. Nhưng không chỉ có vậy, bối cảnh của chính Malaga cũng là một nguyên nhân khác.

Do vi phạm luật tài chính của UEFA, Malaga sẽ không được cho phép thi đấu ở cúp châu Âu mùa sau. Không Champions League, không Europa League, và đội bóng này sẽ phải đợi 1 năm trước khi được trở lại với cấp độ châu lục. Pellegrini cách đây 2 ngày vừa thừa nhận rằng ông có thể sẽ không ở lại sân La Rosaleda vì tình trạng tài chính hạn hẹp.

T.L