Crystal Acoustics MediaMatchbox – HD Player bỏ túi

12/07/2011 11:45
Crystal Acoustics vừa trình làng một chiếc HD Player mới nhất của mình với độ lớn chỉ bằng một chiếc thẻ tín dụng thông thường, nhỏ hơn cả “đàn anh” Pico HD 5.1

Crystal Acoustics vừa trình làng một chiếc HD Player mới nhất của mình với độ lớn chỉ bằng một chiếc thẻ tín dụng thông thường, nhỏ hơn cả “đàn anh” Pico HD 5.1 ra đời cách đây không lâu với kích thước cụ thể là 8.5cm x 5.4cm x 1.6cm, và nặng khoảng 40g.

Đút vừa túi quần
Đút vừa túi quần

Tuy có thân hình nhỏ bé nhưng MediaMatchbox lại mang trong đầy đủ tính năng quan trọng của một Player, nhờ được tích hợp chipset Realtek RTD1055DD cho phép nó giải quyết các bộ phim chuẩn HD 1080p 5.1 một cách nhẹ nhàng từ các nguồn dữ liệu như ổ cứng, USB hay thẻ nhớ SD và MMC. Ngoài ra, sản phẩm này cũng hỗ trợ các chuẩn video và âm thanh tiên tiến bao gồm DivX, BD-ISO, WMV, DTS-HD Master Audio, Dolby TrueHD, AAC và FLAC.

Crystal Acoustics MediaMatchBox sẽ được bán vào tháng Bảy tới với giá khoảng 50 bảng (1,7 triệu đồng)

 
Crystal Acoustics MediaMatchBox sẽ được bán vào tháng Bảy tới với giá khoảng 50 bảng (1,7 triệu đồng)

Theo trang gogadgetnews.com thì các định dạng file mà HD Player này có thể chơi là: MKV, AVI, TS / TP, MP4/MPV, MOV, VOB, RM, MPG, M2TS, MTS, FLV, WMV, MPEG1, MPEG2, MPEG4, XVID, dvix, H.264, H.263, WMV / VC- 1, RMVB, AVC HD, WMV9, BD-ISO, DVD-ISO, MP3, WMA, OGG, FLAC, APE, AAC, AC3, DTS, WAV, JPEG, BMP, MJPEG, TIFF, PNG, GIF.

Theo New Lauches, Crystal Acoustics