Những món đồ công nghệ chỉ dành cho những người "thần kinh thép"

18/04/2012 10:10 Tạ Vân (theo designbuzz )
(GDVN) - Dưới đây là bảy món đồ công nghệ lấy cảm hứng thiết kế từ hộp sọ, đáp ứng mong muốn lạ đời của những người “tim thép”
1. Dàn loa đầu lâu độc đáo
Nếu bạn là một fan hâm mộ chàng cướp biển Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Carribê đình đám của Hollywood, nếu bạn là một tín đồ của trò chơi điện tử, chắc chắn bạn không thể bỏ qua dàn loa hình đầu lâu rất đẹp và cá tính này. Với công suất 6W, có đèn sử dụng ban đêm, đây chắc chắn là món quà ấn tượng trong dịp lễ Halloween. Sản phẩm này có giá 71.75$.
2. Chuột hộp sọ thời trang
Bạn chắc chắn đã sử dụng qua nhiều loại chuột máy tính, nhưng dám chắc rằng bạn chưa nhìn thấy một “con chuột” nào cá tính như vậy. Một sản phẩm DIY lần đầu tiên xuất hiện đã khiến nhiều bạn trẻ- “con nghiện” của lĩnh vực máy tính-đồ điện tử “chết mê chết mệt” bởi ngoại hình “đầu lâu” đầy cá tính và “ngầu” của nó. Mỗi khi đặt tay lên “chiếc đầu lâu” này, ắt hẳn bạn phải có những cảm giác đặc biệt hoàn toàn khác khi sử dụng một con chuột thông thường. Và tạo ấn tượng khác lạ  chính là mục đích của các nhà sản xuất chúng
3. USB T- 600 Terminator sọ đầu lâu
Chiếc USB này là một món đồ công nghệ tiện ích được thiết kế bởi công ty Solid Alliance. USB Terminator  nặng 42g, bộ nhớ 2G và có khả năng tương thích với các hệ điều hành khác nhau như XP/ Vista và MacOS 10.2,…Đôi mắt của sọ đầu lâu gắn bằng đá thạch anh sông Rhire và được bán với giá 150 đô la.
4. Máy nghe nhạc MP3 hộp sọ đa năng
Máy nghe nhạc MP3 móc chìa khóa hình sọ đầu lâu là sản phẩm kết hợp hai trong một, vừa làm móc chìa khó, vừa nghe nhạc. Dung lượng dự trữ là 1G, đèn LED tạo ra ánh sáng ma quái và ghê sợ. Bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi nghe nhạc từ chính chiếc máy có một không hai này. 
5. Đầu DVD 
Phong cách thiết kế sáng tạo đã cho ra đời chiếc đầu DVD Termination sọ đầu lâu trông khủng khiếp như thế này. Mắt của nó sẽ tạo ra ánh đèn màu đỏ mỗi khi khởi động khiến bạn phải rùng mình
6. Đồng hồ quả quýt hộp sọ dát vàng
Mặc dù sự ra đời của đồng hồ đeo tay đã đánh bại những chiếc đồng hồ quả quýt vào thế kỉ 20 song nó vẫn có chỗ đứng khi các mẫu thiết kế đồng hồ mang phong cách steampunk và sọ đầu lâu ra đời. Và mẫu đồng hồ này là một ví dụ điển hình. Có hình dạng giống như hộp sọ người, chiếc đồng hồ được thiết kế rất độc đáo với phần ngoài làm bằng đá cẩm thạch màu trắng ngà và bên tròng dát 18k vàng.
7. Điện thoại sọ đầu lâu
Mẫu điện thoại sọ đầu lâu này độc đáo ở chỗ nó được gắn đèn LED bên trong mắt của hộp sọ sẽ phát sáng khi điện thoại đổ chuông và nó khá nhẹ khoảng 440g.
Tạ Vân (theo designbuzz )