Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM và ĐH Trưng Vương là hội viên của Hiệp hội

05/07/2022 10:04
Phạm Ngọc Lan
0:00 / 0:00
0:00
GDVN-Sau khi nhận quyết định là hội viên của Hiệp hội đại diện của hai trường đều phát biểu nói lên sự vui mừng khi trường trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội.

Ngày 29/6/2022 tại Trường Đại học Đông Á sau khi Câu lạc bộ khối trường đại học, cao đẳng tư thục tổ chức tọa đàm năm 2022 đã diễn ra công bố quyết định của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam kết nạp Trường Đại học Quản lý và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại: Đường 60CL, khu đô thị Cát Lái, phường Cát Lái, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh là hội viên của Hiệp hội. Tiến sĩ Lê Trường Tùng - Phó Chủ tịch Hiệp hội thay mặt cho lãnh đạo Hiệp hội trao quyết định cho đại diện của trường.

Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM và ĐH Trưng Vương là hội viên của Hiệp hội ảnh 1

Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam kết nạp Trường Đại học Quản lý và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh là hội viên của Hiệp hội

Ngày 4/7/2022 tại Văn phòng Hiệp hội Các trường đại học và cao đẳng Việt Nam đã diễn ra công bố quyết định kết nạp Trường Đại học Trưng Vương có trụ sở tại km 5 xã Kim Long, huyện Tam Dương tỉnh Vĩnh Phúc là hội viên của Hiệp hội. Phó giáo sư Trần Xuân Nhĩ – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội đã trao Quyết định cho đại diện nhà trường trước sự chứng kiến của nhiều thầy trong Thường trực Hiệp hôi.

Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM và ĐH Trưng Vương là hội viên của Hiệp hội ảnh 2

Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam kết nạp Trường Đại học Trưng Vương trở thành hội viên của Hiệp hội

Sau khi nhận quyết định là hội viên của Hiệp hội đại diện của hai trường đều phát biểu nói lên sự vui mừng khi trường trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội và hứa sẽ cùng trường tích cực tham gia các hoạt động của Hiệp hội nhằm xậy dưng Hiệp hội ngày càng phát triển.

Phạm Ngọc Lan