Những món đồ công nghệ siêu sang (P1)

26/03/2012 18:41 NT (th)
(GDVN) - Không chỉ áp dụng những công nghệ tiên tiến mà những sản phẩm công nghệ này còn được khoác lên mình những món đồ trang sức hết sức đắt tiền, những thiết kế độc đáo và để sở hữu nó cũng vô cùng khó khăn bởi những thách thức về tiền bạc và cả số lượng sản xuất ra rất ít.
Goldvish “Le million” : Hiện đang là một trong chiếc di động đắt giá nhất thế giới. Chiếc điện thoại triệu đô này được nhà thiết kế Emmanuel Gueit gắn vào loại kim cương tuyệt hảo VVS-1 với số lượng 120 carat. Để sở hữu điện thoại này bạn phải bỏ ra số tiền là 1 triệu USD.
TV 3D của Bang & Olufsen: Để sở hữu hệ thống TV 3D đầu tiên của hãng sản xuất thiết bị nghe nhìn cao cấp Bang & Olufsen, người tiêu dùng sẽ phải trả 21 triệu đồng (1.000 USD) cho mỗi inch màn hình. Hệ thống BeoVision 4-85 kích thước 85 inch của hãng này có giá 1,7 tỷ đồng (85.000 USD) trong khi phiên bản 103 inch là 103.000 USD
PrestigeHD SUPREME và PrestigeHD SUPREME Rose: Trong hai chiếc tivi HD cùng có màn hình 55" trên thì chiếc PrestigeHD SUPREME Rose là chiếc đắt hơn và có lẽ cũng là chiếc tivi đắt nhất thế giới hiện nay. Nó được dát 28kg vàng trắng phớt hồng 18K và có khung viền màn hình đính thêm 72 viên kim cương IF Flawless 1ct. Trong khi đó, chiếc rẻ hơn là PrestigeHD SUPREME chỉ được dát 19kg vàng 22K và khung viền chỉ đính thêm 48 viên kim cương IF Flawless 0.75ct. Giá bán của Stuart Hughes đưa ra cho PrestigeHD SUPREME và PrestigeHD SUPREME Rose lần lượt là: 1 triệu 530 ngàn USD (1.000.000 Bảng Anh) và 2 triệu 300 ngàn USD (1.500.000 Bảng Anh).
Tai nghe S-Logic Edition 9: Ultrasone của Mỹ xuất xưởng tai nghe với driver được làm bằng Titan, chụp tai làm bằng lông cừu lấy từ nước Ethiopia ở châu Phi. Utrasone S-Logic Edition 9 được bán với giá 1.500 USD và là tai nghe đắt nhất thế giới.
iPhone 4S Elite Gold: iPhone đắt nhất thế giới thuộc về iPhone 4S Elite Gold với giá 200 tỷ đồng (9,4 triệu USD) sau khi được gắn 500 viên kim cương quanh viền, mặt sau dát vàng 24 carat, riêng logo Quả táo cũng được đính 53 viên kim cương.
Luvaglio One Million Dollar Laptop: Cái tên nói lên tất cả, chiếc laptop này trị giá 1.000.000 USD và chắc chắn chỉ dành cho những người siêu giàu như các ông trùm giàu mỏ Trung Đông hay các tỷ phú Nga nổi tiếng chịu chơi. Được sản xuất theo đơn đặt hàng và mỗi sản phẩm lại có thiết kế độc nhất tùy theo yêu cầu của “thượng đế’’. Khách hàng còn có thể tùy chọn vật liệu vỏ máy bằng gỗ quý, thép hay bạch kim. Điểm nhấn của máy chính là nút Power được đính kim cương. Ngoài ra, siêu phẩm này còn đi kèm một hộp đựng máy được chế tác thủ công bằng gỗ quý. Về công nghệ, chiếc laptop Luvaglio có ổ cứng 128GB SSD, MP3 player và màn hình có chức năng tự vệ sinh.
Leica 0-Serie Nr.107: Leica 0-Serie Nr.107 nằm trong chuỗi 25 chiếc được sản xuất đầu tiên của Leica và cũng là mẫu camera đầu tiên được xuất khẩu của hãng. Leica 0-Serie Nr.107 được bán đấu giá tại chương trình bán đấu giá WestLicht Photographica phiên thứ 19 diễn ra tại thành phố Vienna lên lên tới 1.320.000 euro (khoảng 1,9 triệu USD).
Macbook Pro: Computer Choppers- công ty chuyên biến iPhone, iPad và Macbook của Apple thành món đồ công nghệ xa xỉ, mới cho ra mắt chiếc laptop Macbook Pro được bọc vàng hoàn toàn gây choáng váng. Nó được bọc toàn bộ bằng vàng 24k có vân hoa trang trí, logo quả táo khuyết của Apple trên vỏ được đính đấy kim cương.
iPad 2 Gold History Edition: Chiếc máy tính bảng này có giá 8 triệu USD với vỏ mạ vàng, kim cương kết hợp với xương khủng long T-rex.
Laptop Ego for Bentley: Đây là sản phẩm được ra đời dưới sự hợp tác của hãng xe hạng sang Bentley và nhà thiết kế laptop Ego. Nó được lắp ráp hoàn toàn thủ công và có bộ khung bạch kim cùng với logo sang trọng của Bentley. Phía bên ngoài, Ego được bọc một lớp da với các lớp đường viền cũng được khâu bằng tay. Thiết kế của Ego hoàn toàn hợp “tông” với nội thất sang trọng của những chiếc xe Bentley. Chiếc laptop này phù hợp với những quý bà lắm tiền, sẵn sàng bỏ ra tới 20.000 đô la chỉ để thỏa mãn nhu cầu làm điệu. Cấu hình của máy chỉ giới hạn ở vi xử lí 64 bit chạy hệ điều hành Vista và ổ cứng 160 GB HDD cùng các tính năng như các laptop thông thường khác.
Bộ vỏ dành cho iPhone 4S: Bộ vỏ dành cho iPhone 4S của Miansai có giá cao hơn cả chục lần so với chiếc điện thoại. Case làm bằng vàng này được bán giá hơn 200 triệu đồng (10.000 USD).
NT (th)