Lộ hình ảnh rất nhạy cảm nghi của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng

Giáo dục 24h

Phương Linh

(GDVN) - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh – ông Lý Hoàng Ánh bị tố ép học viên cao học đi nhậu, rồi có những hành động nhạy cảm với phụ nữ.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được phản ánh của người dân, cho biết các thông tin được cho là có liên quan đến Phó Giáo sư Lý Hoàng Ánh – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, thông tin này gửi về nhiều bức hình, một người đàn ông mặc áo sơ mi sọc ca rô ngắn tay đang có những hành động nhạy cảm với một người phụ nữ mặc áo sơ mi trắng.

Thông tin cho biết, người đàn ông được cho là Phó Giáo sư Lý Hoàng Ánh, người đang đứng đầu Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Cùng lúc, thông tin này còn cho biết, Phó Giáo sư Lý Hoàng Ánh là người hay ép các học viên cao học của trường đi nhậu.

Người được cho là ông Lý Hoàng Ánh đang có những hành động nhạy cảm với phụ nữ (ảnh: CTV)

Ngoài ra, thông tin cung cấp cho Báo điện tử Giáo dục Việt Nam còn cho biết, bà Lê Thị Chúc L. – vợ của thầy Ánh được đặc cách vào biên chế, vị trí chuyên viên Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ (không qua thi tuyển), hệ số lương khởi điểm là 3,66, và dù bà L. chỉ mới có trình độ Thạc sĩ.

Với mong muốn lắng nghe tiếng nói khách quan, đa chiều và rõ ràng vụ việc, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã liên hệ qua điện thoại với ông Lý Hoàng Ánh, đề nghị có một cuộc gặp và làm việc về những vấn đề trên.

Tuy nhiên, ông Lý Hoàng Ánh đã từ chối cuộc gặp gỡ, làm việc tại thời điểm này, với nguyên nhân là còn bận lo cho công tác tuyển sinh.

Phó Giáo sư Lý Hoàng Ánh hẹn tuần sau, ngày 24/4 sẽ có buổi tiếp phóng viên về những vấn đề nói trên.

Về những tấm hình nhạy cảm  với phụ nữ, của một người đàn ông được cho là chính ông Ánh, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng thành phố đã nói rằng, do đang bận công tác tuyển sinh nên chưa xem, nhưng sẽ đề nghị Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA 83) – Công an thành phố vào cuộc, xác minh.

Trước khi về trường, bà L. đã từng công tác tại Ngân hàng Xây Dựng, chính là Ngân hàng được Nhà nước mua lại với giá 0 đồng, đang trong quá trình tái cơ cấu nên phải tinh giảm nhân sự.

Bà L. cũng chưa từng trải qua kinh nghiệm công tác ở vị trí chuyên viên một trường Đại học hay Viện nghiên cứu.

Không chỉ vậy, ngày 30/12/2016, ông Ánh còn ký quyết định số 2692, công nhận kết quả giảng thử, bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên hạng III – năm 2016 đối với bà L..

Điều đáng nói, quyết định này cũng không ghi rõ thời gian tập sự là bao nhiêu tháng.

Ngay sau khi tuyển dụng bà L., ông Ánh đã chỉ đạo lót gạch lại toàn bộ Viện nghiên cứu Khoa học và công nghệ.

Ngoài việc được trang bị theo tiêu chuẩn chuyên viên, bà L. còn được trang bị riêng hẳn 1 máy in 6 triệu đồng, kê lại vách ngăn, bàn ghế ngồi riêng theo tiêu chuẩn Trưởng phòng, thậm chí là tiêu chuẩn hơn 1 số các Trưởng phòng khác.

Cuối cùng, ông Lý Hoàng Ánh còn bị tố tinh giảm nhân sự có trình độ từ Đại học trở lên, tuyển dụng bất thường và sai quy định đối với người nhà, người thân tại cùng thời điểm tinh giảm, điều động, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ không đúng quy định.

Phương Linh
Từ khóa :
Hiệu trưởng , Trường Đại học Ngân hàng , thành phố Hồ Chí Minh , phụ nữ , nhạy cảm , mạng xã hội.
Lộ hình ảnh rất nhạy cảm nghi của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng
Bình luận
Thiên Bảo
0

Ông Nhạ cần Mạnh Tay hơn nhiều, kỷ luật những nhà giáo thiếu phẩm chất đạo đức của nhà giáo ra khỏi ngành GD, để lấy lại lòng tin cho nhân nhân. Bảo vệ những người mạnh dạn tố cáo.

Lê lan
1

Sầm Đức Xương cũng là hiệu trưởng và có sở thích mua trinh học sinh nữ và giờ đang ở tù. Bênh vực cái gì. Ngành giáo dục còn được bao nhiêu người có tâm hay toàn lợi dụng chức quyền trục lợi. Ko có lửa thì sao có khói????

sự thật
6

mọi người phải cẩn thận , đây có thể là chiêu ném đá để hạ ngục hiệu trưởng mà tôi nghĩ ông ánh là hiệu trưởng thì vẫn tốt hơn cho trường cho dù có thật sự mắc lỗi này. Tôi là một giảng viên của trường đại học ngân hàng TPHCM vẫn muốn nói suy nghĩ của mình

12345
34

Thông cảm, diễn đàn dạo này thường xuyên xuất hiện vô số comment kiểu phá bĩnh, thậm chí không cần suy nghĩ cứ vào còm, ra vẻ kiến thức nhưng chưa chắc hiểu hết chuyện. Bác sự thật này nếu không phải là người đã quá quen thuộc và từng cổ vũ với những chuyện long trời lở đất này thì cũng là nhân vật đã từng coi chuyện trái luân thường đạo lý này là thường, hoặc có khi đóng luôn vai chính không chừng. Giờ nhiều người lợi dụng môi trường giáo dục để đi săn lắm. Lạ một điều là đôi khi nhà trường, gia đình ngậm bò hòn làm ngọt hết vì "thấy cũng bình thường", hay vậy đó. Chỉ tội con cái họ lớn lên không biết sống sao với tai tiếng.

CỰU GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC
65

Một hiệu trưởng, với hình ảnh sinh hoạt "Bê tha" "bẩn thỉu" như vậy mà bạn cho là "vẫn tốt hơn cho trường" thì TÔI HIỂU BẠN LÀ AI RỒI. Nếu bạn là người có lòng tự trọng, là một GV của trường thì phải biết xấu hổ và đấu tranh chống lại cái xấu. Không lẽ toàn bộ GV của ĐH Ngân hàng TPHCM không còn ai tốt hơn ông ta, mà 100% xấu xa từ "cỡ đó trở xuống"???

Sun corp
16

Mong là xử lý triệt để,một ngôi trường lớn không thể có hiệu trưởng như thế này được! Ngày còn ở ĐH Ngân hàng, các thầy cô đúng bục giảng vẫn rất tốt, không ngờ lãnh đạo lại thế này.

SỰ THẬT
33

LÊ THẨM DƯƠNG CŨNG VẬY. NÊN CÓ HÀNH ĐỘNG TRỪNG TRỊ THÍCH ĐÁNG MẤY CON DÊ GIÀ.

Ba Toác
17

Các bác nên hết sức kiềm chế. Đây là trò ném đá giấu tay của các đối thủ. Họ bịa đặt trắng trợn để bôi nhọ đ/c Ánh. Đề nghị công an điều tra làm rõ ai tung tin bôi nhọ đ/c hiệu trưởng. Ảnh này chụp khi đ/c Ánh tham gia đóng cảnh nóng trong một vở kịch, cho phong trào văn nghệ công đoàn trường. Đ/c Ánh được phân công diễn vai một cán bộ lãnh đạo tham ô hủ hóa, tham nhũng hủ bại. Đ/c Ánh đã diễn rất đạt vai này. Vở kịch được diễn đi diễn lại nhiều lần. Điều này ai cũng biết. Vở kịch đã được thưởng Huy chương vàng tại một Hội diễn văn nghệ quần chúng.

Xem thêm bình luận
Tin khác