Thí sinh Nguyễn Hoài Anh, Láng Hạ, Hà Nội - MS 88

27/10/2012 15:37
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Nguyễn Hoài Anh, Láng Hạ, Hà Nội với món "Ngao hấp".
"Ngao hấp là món ăn hải sản bổ dưỡng, hấp dẫn đối với tôi mỗi khi đi ăn hàng cùng bạn bè. Món ăn đơn giản nhưng thơm ngon, lôi cuốn bởi vị ngon của thịt ngao hòa vào với vị cay chua ngọt của bát nước mắm chấm đậm đà vị umami. Nó gợi cho tôi nhớ đến tuổi thơ dong ruổi bên bờ biển ở quê ngoại bắt ngao về để thưởng thức. Đây là một món ăn hấp dẫn khó quên đối với tôi"
"Ngao hấp là món ăn hải sản bổ dưỡng, hấp dẫn đối với tôi mỗi khi đi ăn hàng cùng bạn bè. Món ăn đơn giản nhưng thơm ngon, lôi cuốn bởi vị ngon của thịt ngao hòa vào với vị cay chua ngọt của bát nước mắm chấm đậm đà vị umami. Nó gợi cho tôi nhớ đến tuổi thơ dong ruổi bên bờ biển ở quê ngoại bắt ngao về để thưởng thức. Đây là một món ăn hấp dẫn khó quên đối với tôi"
Ban Biên Tập