Thí sinh Nguyễn Thu Huyền, Bắc Ninh - MS 59

06/12/2012 09:17
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Nguyễn Thu Huyền, Bắc Ninh với món "Bò bít tết".
"Thịt bò là món ăn rất bổ dưỡng. Đặc biệt bò bít tết được nhiều người yêu thích bởi vị đậm đà khó quên. Cuối tuần tôi thường cùng gia đình, bạn bè đi ăn ngoài hàng để nhâm nhi món ăn này. Những miếng bò bít tết thơm bên ly rượu vang đỏ sóng sánh men nồng là một phần tinh hoa văn hóa ẩm thực quốc tế. Đây cũng là món ăn khá quen thuộc trong phong cách ẩm thực hiện đại của người Việt. Ở nhà hàng này, chất lượng thịt bò là yếu tố quyết định phần lớn sự thành công của món bò bít tết. Để làm bít tết với tiêu chuẩn quốc tế, nhà hàng này sử dụng bò nhập khẩu từ California. Bò Mỹ là loại thực phẩm có hàm lượng chất béo rất thấp, có nhiều đạm, bổ sung hàm lượng sắt, rất tốt cho sức khỏe. Khi thưởng thức món bò bít tết được chế biến từ thịt này chúng ta sẽ cảm nhận được cái ngon “hoàn hảo” của món ăn với vị ngọt, mềm, thơm đậm đà tinh chất Umami. Phần quan trọng không kém để làm nên món bít tết ngon là nước sốt. Với nhiều loại nước sốt khác nhau và được thay đổi thường xuyên đã đưa mọi người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bởi thế tôi luôn bị cuốn hút bởi món ăn này"
"Thịt bò là món ăn rất bổ dưỡng. Đặc biệt bò bít tết được nhiều người yêu thích bởi vị đậm đà khó quên. Cuối tuần tôi thường cùng gia đình, bạn bè đi ăn ngoài hàng để nhâm nhi món ăn này. Những miếng bò bít tết thơm bên ly rượu vang đỏ sóng sánh men nồng là một phần tinh hoa văn hóa ẩm thực quốc tế. Đây cũng là món ăn khá quen thuộc trong phong cách ẩm thực hiện đại của người Việt. Ở nhà hàng này, chất lượng thịt bò là yếu tố quyết định phần lớn sự thành công của món bò bít tết. Để làm bít tết với tiêu chuẩn quốc tế, nhà hàng này sử dụng bò nhập khẩu từ California. Bò Mỹ là loại thực phẩm có hàm lượng chất béo rất thấp, có nhiều đạm, bổ sung hàm lượng sắt, rất tốt cho sức khỏe. Khi thưởng thức món bò bít tết được chế biến từ thịt này chúng ta sẽ cảm nhận được cái ngon “hoàn hảo” của món ăn với vị ngọt, mềm, thơm đậm đà tinh chất Umami. Phần quan trọng không kém để làm nên món bít tết ngon là nước sốt. Với nhiều loại nước sốt khác nhau và được thay đổi thường xuyên đã đưa mọi người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bởi thế tôi luôn bị cuốn hút bởi món ăn này"
Ban Biên Tập