Nàng 'voi tiên tri' đoán Ba Lan đánh bại Nga

12/06/2012 19:51 Anh Tuấn/Theo VNN
Voi tiên tri Citta sẽ có cơ hội "sửa sai" sau khi phán Ba Lan đánh bại Hy Lạp ngày ra quân.
Trong lần thứ hai dự đoán trận đấu của tuyển Ba Lan tham dự, Citta tiếp tục chọn nước đồng chủ nhà sẽ giành chiến thắng trước Nga đêm nay.

Cô voi 33 tuổi ở vườn thú Krakow đã chọn thùng dưa gắn cờ Ba Lan, sau khi phớt lờ hai thùng dưa khác có treo kết quả hoà và cờ Nga.

Citta đã đoán sai kết quả trận khai mạc

Trong lần tiên đoán đầu tiên, Citta đã chọn cửa thắng cho Ba Lan trước Hy Lạp. Tuy nhiên, trận đấu đó đã kết thúc với tỉ số hoà 1-1.

Người phát ngôn của vườn thú Krakow, ông Jerzy Pirog cho biết: "Citta không từ bỏ dễ dàng. Cô voi tiên tri này sẽ tiếp tục trổ tài tiên đoán ở hai trận đấu còn lại của Ba Lan ở vòng bảng".

Tại Euro lần này, dường như voi Citta đang lép vế về mặt danh tiếng so với chú lợn Funtik. Đến thời điểm hiện tại, "tiên tri" lợn Funtik đã dự đoán đúng kết quả 5/7 trận đấu ở vòng chung kết Euro 2012.

Cách đây 2 năm, bạch tuộc Paul ở nước Đức đã nổi như cồn nhờ tài tiên đoán như thần. Tại World Cup 2010, "thánh" Paul đã phán đúng kết quả 8 trận đấu, bao gồm các cuộc chạm trán của tuyển Đức và trận chung kết giữa Tây Ban Nha & Hà Lan.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP EURO 2012
BẤM XEM MỸ NỮ VÀ EURO


Điểm nóng
Lịch thi đấu/Bảng xếp hạng EURO 2012
Bên lề EURO 2012

Clip đặc sắc/Clip bàn thắng, trận đấu EURO

Lịch sử các VCK EURO
Tường thuật các trận đấu
Điểm binh 16 đội tuyển dự EURO 2012
EURO xấu xí
Vòng loại EURO 2012
Dự đoán tỷ số trúng thưởng
Bạn đọc bình luận

Anh Tuấn/Theo VNN