Arshavin sẽ làm bạn với Eto'o ở CLB 'trọc phú' Nga

15/11/2011 06:30 Trần Dũng
(GDVN) - Đứng trước lời mời hấp dẫn của CLB mới nổi Anzhi Makhachkala liệu Arshavin có đầu quân cho CLB Anzhi không khi mà anh thường xuyên ngồi trên ghế dự bị.
Sau khi tỷ phú người Nga Suleiman Kerimov của CLB Anzhi Makhachkala đưa về hàng loạt các tên tuổi như Roberto Carlos, Yury Zhirkov và đáng chú ý nhất là Samuel Eto’o của Inter thì mới đây nhất, CLB này còn lên kế hoạch đưa Andrei Arshavin trở lại Nga sau khi thị trường chuyển nhượng mở cửa vào tháng 1/2012. Mức giá đội nhà giàu này đưa ra là 15 triệu bảng.
Arshavin liệu có ra đi tìm bến đỗ mới?

Tham vọng của tỷ phú Kerimov là đưa đội bóng của mình vươn lên tầm cao mới. Sau khi mua thành công các tên tuổi như Samuel Eto'o, Yuri Zhirkov và Roberto Carlos thì Kerimov thấy việc bổ sung của Arshavin, đội trưởng của đội tuyển quốc gia Nga, như một phần quan trọng thời gian tới.

Người hâm mộ Arsenal đang có tâm trạng buồn vui lẫn lộn khi có tin này, nhưng nếu bán đi cầu thủ năm nay đã bước sang tuổi 30 và thường xuyên phải mài đũng quần trên ghế dự bị thì có vẻ hợp lý. Bởi khi đó, họ có tiền để mua sắm những vị trí khác trong đội hình.

Tuy nhiên, Arshavin đã bác bỏ thông tin anh sẽ ra đi và khẳng định chỉ gia nhập Zenit St Petersburg một khi trở về quê hương thi đấu. “Như tôi đã nói trước đây, mùa giải này tôi chắc chắn sẽ ở lại Arsenal chứ không đi đâu cả. Nếu có trở về Nga, ưu tiên lựa chọn của tôi sẽ là Zenit’’.

Nhưng thực tế thì như thế nào thì không ai đoán trước được điều gì, nên mọi chuyện sẽ sáng tỏ khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.
Trần Dũng