Cha của Neymar gieo sầu cho Barca

19/05/2013 08:08 H.Q
(GDVN) - Lại thêm một nguồn tin mâu thuẫn nhau xuất hiện về tương lai của tiền đạo người Brazil.

Sau khi chúng ta được biết cựu phó chủ tịch Santos tuyên bố Neymar sẽ tới Bayern Munich, và sau đó đương kim chủ tịch Santos cho biết Neymar chỉ muốn gia nhập Barcelona, giờ chúng ta biết được thêm một nguồn tin rất, rất thân cận với Neymar tiết lộ rằng anh chỉ muốn ở lại Brazil cho tới sau 2014.

Ông Neymar da Silva Sr. cho kênh Radio Bandeirantes biết rằng ý định của con trai ông sẽ là tiếp tục thi đấu cho Santos cho tới năm 2014, và rời CLB dưới dạng chuyển nhượng tự do sau khi World Cup 2014 chấm dứt. Neymar khi đó sẽ được tự do cân nhắc những lựa chọn của mình mà không phải bận tâm vấn đề thương lượng chuyển nhượng giữa các CLB.


“Vị trí của chúng tôi lúc này là hoàn tất thời hạn hợp đồng”, cha của Neymar cho biết. “Tôi chưa nghe thấy có bất cứ cuộc thương lượng nào từ phía Santos để chuyển nhượng Neymar”.

“Nếu Santos muốn chuyển nhượng Neymar, tôi sẽ nói chuyện với con trai tôi để biết cháu có muốn ra đi hay không. Chúng tôi đã có kế hoạch ở lại đây tới năm sau, và nếu có sự thay đổi gì thì chúng tôi phải được cho biết trước”.

“Barcelona đúng là đang chờ đợi Neymar, nhưng là cho năm 2014. Họ đang có dự án để theo dõi xem liệu Neymar có phù hợp ở đó không bằng việc đặt những con người cụ thể thi đấu cùng nó để xem hiệu quả thế nào. Và cả Real Madrid cũng đang làm điều đó”.

H.Q