Chào mừng Cristiano Ronaldo trở lại Manchester

21/11/2012 07:10 Hà Đinh
(GDVN) - Đêm nay, Ronaldo sẽ có chuyến trở về Manchester nhưng trong màu áo Real Madrid để đối đầu với Man City ở vòng bảng Champions League.

Nếu như bạn nghe được các Manucians hát vang tên một cầu thủ 5 lần liêp tiếp dù cầu thủ này đã chia tay sân Old Trafford thì đó thực sự là một Quỷ đỏ mà được người hâm mộ đội bóng áo đỏ thành Manchester tôn vinh lên hàng huyền thoại của ‘Nhà hát của những giấc mơ’.

"Viva Ronaldo, viva Ronaldo, running down the wing, hear United sing, viva Ronaldo…"

Cùng với Eric Cantona và Ole Gunnar Solskjaer thì hình ảnh một Cristiano Ronaldo thiên tài luôn được người hâm mộ Quỷ đỏ luôn trân trọng.

Dù ai có chê bai CR7 là chuyên gia ăn vạ, kênh kiệu, ‘điệu’...thậm chí Ronaldo từng là tác nhân khiến Rooney bị đuổi ở World Cup 2006, nhưng cầu thủ người Bồ vẫn là một trong những tài năng bậc nhất của bóng đá thế giới hiện nay và các Manucians vẫn giành cho anh một tình yêu nhất định dù đã chuyển sang thi đấu cho Real Madrid từ năm 2009. 

Dù ai có chê bai CR7 là chuyên gia ăn vạ, kênh kiệu, ‘điệu’...thậm chí Ronaldo từng là tác nhân khiến Rooney bị đuổi ở World Cup 2006, nhưng không phủ nhận cầu thủ người Bồ vẫn là một trong những tài năng bậc nhất của bóng đá thế giới hiện nay và các Manucians vẫn giành cho anh một tình yêu nhất định dù đã chuyển sang thi đấu cho Real Madrid từ năm 2009. 

Khi CR7 rời MU đến với Real với cái giá kỷ lục 80 triệu bảng, ắt hẳn các Manucians đã rất thất vọng, nhưng không vì thế mà họ căm ghét anh và coi anh như một kẻ đào tẩu vì tiền. Với Ronaldo cũng vậy, MU, Old Trafford, Sir Alex… mãi là một trong những ký ức đẹp nhất trong sự nghiệp của anh. Bởi tại đây, anh đã nếm đủ mọi vinh quang trong sự nghiệp cầu thủ của mình ở cấp độ câu lạc bộ…

Đêm mai, Ronaldo sẽ quay trở lại Manchester, nhưng là trong màu áo Real để đối đầu với Man Xanh ở Champions League, đối thủ không đội trời chung của MU. Chính Sir Alex Ferguson từng không ít lần thổ lộ muốn đưa học trò cưng của mình quay lại Old Trafford, nhưng chiến lược gia người Scotland cũng đã phải thừa nhận việc đó là không thể.

Ronaldo quay lại Manchester, biết bao nhiêu Manucians đang hồi tưởng lại những ký ức đẹp và không thể nào quên của cầu thủ 27 tuổi này khi còn gắn bó với Quỷ đỏ… Và Daily Mail đã chế poster chào mừng Carlos Tevez đến Man City thành poster 'Chào mừng Ronaldo trở lại Manchester'...

Hà Đinh