Đồng đội cũ tiết lộ Kaka sẽ rời Real

21/09/2012 08:38 Mai Phương
(GDVN) - Tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ Nuri Sahin vừa tiết lộ Kaka sẽ chia tay Real Madrid ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa động sắp tới.

Mùa Hè vừa rồi, mặc dù đã không còn nằm trong kế hoạch của ‘Người đặc biệt’ nhưng tiền vệ tài hoa của bóng đá Brazil cũng không thể chia tay sân Santiago Bernabeu. Đã có nhiều đội bóng đánh tiếng muốn mượn Kaka, điển hình là Man United, nhưng phía Real chỉ muốn bán đứt chứ không cho mượn. AC Milan được cho là đã đàm phán mua lại Kaka nhưng những vấn đề về giá chuyển nhượng cũng như lương bổng khiến Kaka không thể trở về đội bóng nơi anh đã thành danh.

Tiết lộ trên NTV Sport, tiền vệ hiện đang bị Real đẩy sang Liverpool với bản hợp đồng cho mượn cho biết: “Tôi biết anh ấy đã nhận được lời đề nghị từ một đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ. Và tôi cũng biết rõ quyết định của anh ấy ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới nhưng vào lúc này thì tôi không thể tiết lộ điều đó được.”

Cựu sao của Borussia Dortmund cũng cho biết lý do tại sao anh chọn gia nhập Liverpool: “Sau 3 cuộc thảo luận với Mourinho, tôi đã quyết định tìm câu lạc bộ mới theo dạng cho mượn. Tôi đã chọn Liverpool bởi tôi muốn được chơi bóng cho mộ đội bóng giàu truyền thống. Tôi đã từng được chơi bóng ở Đức và Tây Ban Nha và giờ tôi đang chơi cho một trong những đội bóng xuất sắc nhất nước Anh. Steven Gerrard là một đội trưởng tuyệt vời. Anh ấy luôn quan tâm đến những cầu thủ trẻ, đặc biệt là Raheem Sterling. Tôi cũng có thể học hỏi được rất nhiều điều từ anh ấy, thật là một vinh dự lớn khi được chơi bóng cạnh anh ấy…”  

Mai Phương