Muốn có Ancelotti, Real phải trả 7,5 triệu euro

22/05/2013 10:09 Như Ngọc
(GDVN) - PSG rất cương quyết trong việc giữ chân HLV Carlo Ancelotti. Real Madrid sẽ phải trả 7,5 triệu euro để mua lại một năm hợp đồng còn lại của chiến lược gia người Italia.
Sau khi công bố chấm dứt hợp đồng với Jose Mourinho, Real Madrid đang gấp rút tìm người thay thế và Carlo Ancelotti là lựa chọn số 1. HLV người Italia vẫn còn ràng buộc một năm với PSG và theo tờ L'Equipe, gã nhà giàu thành Paris đã yêu cầu Real đền bù 7,5 triệu euro để mua lại hợp đồng của Carletto. Số tiền này tương đương mức lương trong một năm còn lại của cựu HLV Chelsea.

PSG quyết làm khó Real trong thương vụ Ancelotti.

Ngoài ra, PSG cũng “rào trước” trong tình huống Real muốn ký hợp đồng với Marco Verratti. Tiền vệ 20 tuổi người Italia là học trò cưng của Ancelotti ở sân Parc des Princes và chắc chắn Carletto sẽ mang theo anh tới đội bóng mới. Ancelotti xưa nay luôn thích xây dựng lối chơi dựa trên một “trequartista”, trước kia là Piro và hiện tại là Verratti. Đó là một cầu thủ “số 10” được kéo về chơi ngay phía trên hai trung vệ và phát động tấn công từ xa. Verratti đã thể hiện được rất nhiều trong mùa bóng đầu tiên trên đất Pháp và vẫn còn hợp đồng với PSG tới năm 2016. Bởi thế, gã nhà giàu nước Pháp muốn Real tới Paris đàm phán với họ nếu muốn có được viên ngọc này.

PSG cũng đang tính tới các phương án thay thế Ancelotti sau khi HLV người Italia công khai ý muốn ra đi. Hiện họ đang nhắm tới 4 mục tiêu là Rafa Benitez (tự do), Laurent Blanc (tự do), Roberto Mancini (tự do) và Fabio Capello (đang dẫn dắt đội tuyển Nga).
Như Ngọc