Ronaldo: Tôi rất tôn trọng Messi!

07/11/2012 07:35 Hà Đinh
(GDVN) - Cristiano Ronaldo thừa nhận đang rất mệt mỏi trong cuộc đua tới danh hiệu Quả bóng vàng với siêu sao Lionel Messi của Barca.

Trong một bài phỏng vấn với tạp chí France Football trước trận tiếp Dortmund ở vòng bảng Champions League về danh hiệu Quả bóng vàng, Ronaldo cho biết đang cảm thấy rất mệt mỏi khi lúc nào cũng bị đem ra so sánh với ‘kình địch’ Messi.

 “Cuộc đối đầu giữa chúng tôi luôn được giới truyền thông theo rất sát. Vậy nên chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ độc giả cũng như người xem truyền hình. Sự thật là tôi đang rất mệt mỏi. Tâm trạng đang khá nặng nề bởi tôi không muốn so sánh bản thân mình với những người khác chút nào cả.”

“Tôi và Messi là 2 con người hoàn toàn khác nhau, chắc chắn là như vậy. Tôi rất tôn trọng cậu ấy. Messi có thể giành Quả bóng vàng, cũng có thể là Xavi hay Iniesta. Nhưng chúng ta cũng không thể quên Drogba hay Falcao, họ cũng là những ứng viên sáng giá đấy chứ!”

Ronaldo vừa có trận đấu thứ 2 liên tiếp tịt ngòi và Real Madrid đã phải rất vất vả mới giành lại được 1 điểm trước đại diện nước Đức Dortmund ở Champions League.

Hà Đinh