“Rooney đã thuộc về PSG”

15/04/2013 19:46 Đinh Hà
(GDVN) - Đó là khẳng định chắc nịch từ cựu cố vấn thể thao của gã nhà giàu nước Pháp PSG.
Những tin đồn về việc chân sút chủ lực Wayne Rooney sẽ chia tay sân Old Trafford đã dấy lên ngày một nhiều từ khi Van Persie gia nhập đội bóng áo đỏ thành Manchester. Nhất là trong thời gian gần đây, Rooney cũng dần Sir Alex bị gạt ra khỏi đội hình M.U, điển hình là việc tiền đạo người Anh bị ‘Ông già gân’ loại khỏi đội hình xuất phát trận đấu quan trọng với Real Madrid ở Champions League.

Rooney sắp chia tay M.U?

Mới đây, khi phát biểu với giới truyền thông, ông Michel Moulin - cựu cố vấn thể thao của PSG đã khẳng định mọi đàm phán giữa đội bóng hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Ligue 1 đã hoàn tất và Rooney sẽ gia nhập sân Các Hoàng tử ngay khi mùa giải này kết thúc vào tháng 5 tới.

“Hợp đồng của Rooney với PSG đã hoàn tất. Rồi bạn sẽ thấy, cậu ấy sẽ chơi cho PSG từ mùa giải tới”, Michel Moulin cho biết.

Trong một bài phát biểu trước đó, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG cũng bóng gió về việc đội bóng nước Pháp đang nỗ lực để có được chữ ký của Rooney: “Cậu ấy (Rooney) là một cầu thủ  tuyệt vời, một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Tất cả các CLB đều muốn có sự phục vụ của cậu ấy. Nhưng có một thực tế, đến giờ chúng tôi vẫn chưa chính thức đưa ra lời đề nghị với cậu ấy.”

Hơn nữa, gần đây cũng xuất hiện những thông tin M.U đang rục rịch lên kế hoạch đưa về Old Trafford chân sút Radamel Falcao của Atletico Madrid để cải tổ hàng công và rất có thể Rooney sẽ là cái tên đầu tiên phải ra đi. 

Đinh Hà