18h hôm nay, Park Ji-sung và những người bạn đấu với N.Sài Gòn

15/06/2011 03:58
Ngoài ý nghĩa gây quỹ từ thiện, người ta chờ đợi màn hội ngộ giữa N.SG và Park Ji-Sung & những người bạn sẽ mang lại những pha bóng đắm say lòng người.

Ngoài ý nghĩa gây quỹ từ thiện, người ta chờ đợi màn hội ngộ giữa N.SG và Park Ji-Sung & những người bạn sẽ mang lại những pha bóng đắm say lòng người.

Trung vệ Long Giang: "Tôi sẽ bắt chết Park Ji-Sung"

Cổ động viên Sài Gòn đổ xô đi ‘săn’ Park Ji-Sung

Park Ji-sung gây cơn sốt ở Sài Gòn

Tốn 3 triệu đồng để mua cặp vé xem Park Ji-sung thi đấu ở Việt Nam

Park Ji-Sung và Văn Quyến: Hai tài năng, hai thân phận

Ngoài gần 2 vạn khán giả được tận mắt chứng kiến các thần tượng của mình chơi bóng trên sân Thống Nhất, hàng triệu khán thính giả Việt Nam sẽ có dịp được nghe và xem những ngôi sao bóng đá châu Á đang “làm mưa làm gió” tại các giải đấu danh tiếng trên thế giới như Kawashima Eiji (Lierse S.K), Park Ji-sung (Man United), Lee Chung-yong (Bolton), Ki Sung-yueng (Celtic), Jong Tae-se (VfL Bochum)... hay những cái tên lừng lẫy một thời như Nakata và Lee Young-pyo.

Đối đầu với Park sẽ là kỷ niệm khó quên với N.Sài Gòn.

Dĩ nhiên, đây cũng là một cơ hội hiếm có để những ngôi sao của bóng đá Việt Nam như Quang Hải, Anh Tuấn, Được Em, Tài Em và những cầu thủ của N.SG còn lại có dịp được thỉnh giáo những kĩ năng chơi bóng cùng những đồng nghiệp đã và đang thành danh tại các đấu trường châu Âu và châu Á.

Chắc chắn, ngoài mục đích cao cả là chung tay vì cộng đồng, các học trò của HLV Mai Đức Chung sẽ phải thể hiện hết năng lực của mình để chứng minh đây không hề là một trận đấu biểu diễn, mà còn là cơ hội để những chàng trai Việt chứng tỏ khả năng trước hàng vạn, hàng triệu khán giả Hàn Quốc và Việt Nam.

Hôm qua, những tín hiệu phát đi từ đại bản doanh của N.SG rằng đội bóng của TP.HCM sẽ chơi hết sức nhằm cống hiến cho khán giả một trận đấu ý nghĩa và nhân văn.

Đội hình dự kiến
N.SG:
Phan Văn Santos, Hoàng Vương, Anh Tuấn, Vincent, Long Giang, Quang Long, Được Em, Duy Khanh, Joseph, Ntambi, Quang Hải.
PJS: Kawashima Eiji, Lee Young-pyo, Li Weifeng, Han Qingsong, Park Ji-sung, Lee Chung-yong, Ki Sung-yueng, Nakata Hidetoshi, Matsui Daisuke, Park Chu-young, Jong Tae-se.

Theo Bóng đá +