‘Bầu Hiển’ cười tươi rói trong ngày… Hà Nội T&T bị phế ngôi

21/08/2011 20:44 Nguyễn Nguyễn
(GDVN) - Hà Nội T&T không thể thắng SLNA và chính thức bị phế ngôi nhưng ‘bầu Hiển’ vẫn nở nụ cười tươi rói.
(GDVN) - Hà Nội T&T cần một chiến thắng để bảo vệ thành công ngôi vô địch V.League nhưng đội bóng Thủ đô đã không thể hoàn thành nhiệm vụ ấy. Sau 90 phút trên sân Vinh, Hà Nội T&T chỉ có được 1 điểm và chính thức bị phế ngôi.

Dẫu chỉ về nhì ở giải đấu năm nay nhưng ông Đỗ Quang Hiển, chủ sở hữu của CLB Hà Nội T&T vẫn không hề thiểu não. Ngược lại, ‘bầu Hiển’ vẫn xuống sân, nở nụ cười tươi rói và bắt tay chúc mừng HLV Nguyễn Hữu Thắng - người từng có thời gian ngắn ngồi ghế huấn luyện Hà Nội T&T, cũng như các cầu thủ đội chủ nhà SLNA.
‘Bầu Hiển’ chúc mừng Hữu Thắng... Ảnh: Quang Minh

Hà Nội T&T là nơi đánh dấu bước khởi nghiệp của HLV trẻ Nguyễn Hữu Thắng trong nghiệp cầm quân và Thắng ‘mạnh’ thừa nhận quãng thời gian làm việc ở đội bóng của ‘bầu Hiển’ ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của anh. Hữu Thắng và ông Đỗ Quang Hiển vẫn giữ mối quan hệ hữu hảo kể từ ngày ấy. Có thể nói, Hà Nội T&T là bệ phóng cho sự nghiệp của Hữu Thắng sau khi giải nghệ. Ngược lại, Hữu Thắng cũng để lại nhiều ấn tượng khi giúp đội bóng Thủ đô chơi khởi sắc ở nửa cuối của mùa giải 2009 - ngay sau khi thăng hạng.
… Và trao cho Thắng ‘mạnh’ cái ôm siết chặt. Ảnh: Quang Minh

Cái bắt tay và sau đó là cái ôm siết chặt của Hữu Thắng và ‘bầu Hiển’, hay cái cách HLV phó Văn Sỹ Sơn của Hà Nội T&T chúc mừng Trọng Hoàng thể hiện tinh thần fair-play trên sân cỏ và tình cảm của những người đàn ông với nhau trong một thế giới V.League đầy rẫy những vấn đề.
BXH chung cuộc V.League 2011.

Nguyễn Nguyễn