Bầu Kiên quyết trì hoãn trả tự do cho Thanh Trung

21/03/2012 15:16 Hoài Anh
(GDVN) - Chấp nhận trả tự do cho Đinh Thanh Trung bằng văn bản gửi VFF nhưng CLB bóng đá Hà Nội lại trì hoãn trao giấy thanh lý hợp đồng cho tiền vệ người Hà Tĩnh.

Hôm 16/3, CLB Hà Nội đã có văn bản chính thức gủi lên VFF về việc đồng ý thanh lý hợp đồng với tiền vệ Đinh Thanh Trung. Đáp lại văn bản của CLB Hà Nội, VFF cũng gửi đến hai bên công văn số 183 đề nghị giải quyết dứt điểm vấn đề khúc mắc hợp đồng trước ngày 22/3 tới.


Thanh Trung cũng đã chấp nhận đền bù khoản tiền 60 triệu đồng theo yêu cầu của đội bóng thủ đô để được giải phóng. Tuy nhiên, khi cầu thủ 24 tuổi chủ động liên lạc thì CLB Hà Nội năm lần bảy lượt xin khất, khiến anh không thể tự do tìm bến đỗ mới.


Thanh Trung vẫn chưa được bầu Kiên trao trả tự do. Ảnh: Quang Minh

Sáng hôm qua (20/3), Thanh Trung đã liên lạc điện thoại với giám đốc điều hành Lê Xuân Thông nhưng bất thành. Sau nhiều lần gọi, Thanh Trung quyết định tìm gặp trực tiếp để nói chuyện và câu trả lời anh nhận được là vẫn phải đợi sự chấp thuận của bầu Kiên. Thanh Trung sau đó đã gọi điện cho ông Nguyễn Đức Kiên nhiều cuộc nhưng như thường lệ, bầu Kiên không nghe máy.


Trao đổi với phóng viên báo Giáo dục Việt Nam sáng nay, Thanh Trung chán nản nói: “ Ngày mai là hạn chót tôi phải báo cáo sự việc lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam rồi, không biết tôi phải làm sao.” Trung ‘bét’ cho biết trong thời gian chờ đợi giấy thanh lý, anh sẽ liên hệ đàm phán để tìm bến đỗ mới cho mình trước giai đoạn 2 của mùa giải. Hiện tại V-League đã đi qua được 10 vòng, nghĩa là sau 3 tuần nữa, Thanh Trung phải chọn cho mình một CLB mới.

Trước đó, trưa 16/3, tiền vệ Đinh Thanh Trung đã có cuộc gặp gỡ với luật sư Phạm Huỳnh để nhận văn bản của CLB Hà Nội về việc đồng ý trả tấm giấy thanh lý hợp đồng cho anh. Theo kế hoạch thì đầu tuần này hai bên sẽ có một cuộc gặp gỡ để giải quyết dứt điểm chuyện thanh lý hợp đồng.


Theo lời Thanh Trung, CLB Hà Nội đã đồng ý trả giấy thanh lý hợp đồng cho anh và tuyển thủ gốc Hà Tĩnh sẽ phải hoàn trả lại số tiền 60 triệu đồng. Trước đây, Thanh Trung đã ký và nhận số tiền bồi dưỡng  6 năm (tương đương 180 triệu đồng) với Hòa Phát Hà Nội. Sau khi đá được 1 năm, hợp đồng này được thay thế bằng bản hợp đồng 3 năm, cam kết gia hạn thêm 2 năm. Nhưng đến nay, Thanh Trung mới chỉ hoàn thành 3 năm hợp đồng, và anh sẽ phải trả lại số tiền bồi dưỡng trong hợp đồng 2 năm mà anh đã nhận, tương đương với 60 triệu đồng.


Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Hoài Anh