Nghi vấn 'phê thuốc': Huy Hoàng đến thăm, xin lỗi nạn nhân

14/09/2012 00:50 Theo Dân Trí
Sau nhiều ngày gây ra vụ tai nạn giao thông trên đường phố Thanh Hóa, chiều ngày 12/9, cựu tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng đã đến gia đình nạn nhân để thăm hỏi.

Chiều 12/9, vợ chồng cựu tuyển thủ Huy Hoàng cùng hai người đại diện của Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An đã đến nhà riêng của gia đình chị Lê Thị Hằng, thăm hỏi nạn nhân.

Anh Lê Huy Thành - chồng của chị Lê Thị Hằng - cho biết, Huy Hoàng đã có lời xin lỗi chị Hằng vì đã gây ra vụ tai nạn giao thông, làm chị Hằng bị thương vào chiều 7/9. Huy Hoàng cũng bày tỏ lời xin lỗi đến gia đình chị Hằng vì việc chậm trễ thăm hỏi nạn nhân.

Huy Hoàng đã đến nhà xin lỗi nạn nhân và hoàn tất thủ tục tại trụ sở công an

Trong buổi đến thăm, Huy Hoàng xin được thanh toán tiền viện phí và đặt vấn đề về đáp ứng một phần kinh tế nếu gia đình chị Hằng có yêu cầu.

Anh Lê Huy Thành cho biết: “Trước lời đề nghị của anh Hoàng, tôi đã đề nghị thanh toán tiền viện phí, còn về bù đắp kinh tế, gia đình tôi không yêu cầu anh Hoàng phải đền bù. Huy Hoàng cùng các anh ở đội Sông Lam Nghệ An có tặng vợ tôi một món quà để bồi dưỡng, phục hồi sức khỏe sau vụ tai nạn. Gia đình tôi rất thoải mái, không gây khó khăn gì đối với anh Huy Hoàng”.

Được biết sau khi thăm hỏi chị Lê Thị Hằng, Huy Hoàng cùng gia đình anh Lê Huy Thành đã đến Công an thành phố Thanh Hóa để giải quyết vụ tai nạn.

Trao đổi với phóng viên, Thượng tá Trịnh Đăng Vinh - Phó trưởng Công an thành phố Thanh Hóa - cho biết, Huy Hoàng cùng gia đình chị Lê Thị Hằng đã đến Công an thành phố Thanh Hóa đề nghị xin được giải quyết để đưa phương tiện xe máy của chị Hằng về sửa, lấy phương tiện đi lại. Công an thành phố Thanh Hóa đã đáp ứng đề nghị của anh Huy Hoàng và gia đình chị Hằng.

Theo Dân Trí