Ông Hải 'lơ' thách thầy Tô về B. Bình Dương

13/10/2011 15:36 Theo Bưu điện VN
HLV Lê Thụy Hải tỏ ra không hề quan tâm đến chuyện lãnh đạo B.Bình Dương đang tiếp cận với HLV Calisto, thậm chí ông còn đặt nghi vấn về trình độ của thầy Tô.
Với những mâu thuẫn phát sinh khi mới đặt chân đến đội bóng, Lê Thụy Hải đang đứng trước nguy cơ bị sa thải bất cứ lúc nào. Nhất là khi lãnh đạo Bình Dương đã bắn tín hiệu với cựu HLV ĐTVN Calisto.
HLV Lê Thụy Hải: 'Nếu giỏi Calisto đã không bị sa thải'

Tuy nhiên, trước thông tin trên vị HLV người Hà Đông vẫn tỏ ra khá dửng dưng và nói cứng: “Tôi không quan tâm đến những chuyện đó, B.Bình Dương ký hợp đồng với tôi 1 năm, và tôi cũng chỉ mới bắt đầu cho công việc một năm đó. Tôi sẵn sàng xin nghỉ nếu làm không tốt, còn hiện tại tôi nghĩ rằng mình đang làm rất tốt công việc. Còn chuyện các anh nói, Calisto lên thay tôi thì tôi nghe hơi nực cười. Khả năng của Calisto thế nào chắc mọi người cũng biết. Nếu ông ấy giỏi đã không rời Việt Nam trong lúc khó khăn, không bị CLB Muangthong sa thải”.
HLV Lê Thụy Hải và Calisto sẽ làm việc ở cùng một đội bóng?

HLV Lê Thụy Hải cũng đặt một phép tính so sánh giữa ông và Calisto rằng: “Về danh hiệu tôi chỉ kém Calisto ở màu áo ĐTQG nơi tôi chưa từng làm thử, còn ở cấp độ CLB thì cũng chưa biết ai hơn ai.”

Trong khi đó, không phủ nhận việc mời Calisto về Bình Dương, nhưng BLĐ của đội bóng đất thủ cho biết họ vẫn tạo cơ hội cho ông Lê Thụy Hải làm việc. Việc họ mời Calisto hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến chiếc ghế của Hải “lơ”. Thay vào đó, Calisto có thể đảm nhận vai trò của một giám đốc kỹ thuật.

“Đúng là có những mâu thuẫn phát sinh ở đội bóng, song đây là chuyện bình thường và chúng tôi vẫn tin tưởng anh Hải sẽ giải quyết tốt công việc của mình. Anh Hải đã từng làm việc ở Bình Dương rồi đó là một lợi thế. Còn chuyện chúng tôi có liên hệ với HLV Calisto hoàn toàn không phải để thay thế anh Hải. Bình Dương vẫn thiếu một GĐKT đúng nghĩa, người sẽ phát triển hệ thống đào tạo bóng đá trẻ ở đội và tư vấn cho anh Hải các chi tiết chuyên môn ở đội một” - Ông Nguyễn Minh Sơn, GĐĐH CLB cho biết.
Theo Bưu điện VN