Phó chủ tịch VFF lại ‘bác bỏ’ ý kiến của ông Lê Hùng Dũng

16/09/2011 06:18 Việt Anh
(GDVN) - Lần thứ ba ông Lê Hùng Dũng khẳng định vị trí Trưởng BTC V-League sẽ thay đổi trong mùa giải 2012. Nhưng…
Ông Nguyễn Lân Trung, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại của VFF lại một lần nữa ‘bác bỏ’ ý kiến ấy và cho rằng: “Đó chỉ là quan điểm cá nhân của anh Dũng”.

> Clip: Bầu Kiên, bầu Đức, bầu Thắng… đàm đạo bóng đá sôi nổi

Như Giáo dục Việt Nam đưa tin, ngày hôm qua, 4 ‘ông bầu’ của bóng đá Việt Nam đã cùng tham dự một cuộc hội thảo với chủ đề “Doanh nghiệp làm bóng đá và hướng đi cho bóng đá Việt Nam” do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức.
Ông Lê Hùng Dũng một lần nữa khẳng định ghế Trưởng BTC V-League sẽ thay đổi… Ảnh: Quang Minh

Cùng tham dự cuộc hội thảo này có ông Lê Hùng Dũng, Phó chủ tịch phụ trách tài trợ và tiếp thị của VFF (ông Dũng tham dự với tư cách cá nhân). Ông Dũng đã chia sẻ rất nhiều và rất thẳng thắn trong cuộc hội thảo này và một lần nữa khẳng định ông Dương Nghiệp Khôi, Trưởng BTC V-League sẽ không tiếp tục công việc trong mùa giải 2012. “Mùa sau, trưởng ban tổ chức giải chắc chắn sẽ có sự thay đổi. Chủ tịch Hội đồng trọng tài chắc chắn sẽ có thay đổi”, ông Dũng nhấn mạnh. Như vậy, trong vòng 1 tuần, ít nhất có 3 lần ông Dũng trình bày ý kiến này trong những hoàn cảnh khác nhau.

Bầu chọn
Theo bạn, VFF nên?

Tuy nhiên, khi phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam đem câu chuyện trao đổi với ông Nguyễn Lân Trung thì lại nhận được câu trả lời khác. “Đó chỉ là ý kiến cá nhân của anh Dũng còn việc thay đổi phải do Ban chấp hành VFF quyết định, chứ không phải quyết định của một cá nhân nào. Mùa giải còn 3 tháng nữa mới bắt đầu, khi đó, Trưởng BTC có thể vẫn là anh Khôi hoặc cũng có thể là người khác”, ông Trung cho biết.
Nhưng ông Nguyễn Lân Trung khẳng định quyết định cuối cùng thuộc về Ban chấp hành VFF. Ảnh: Quang Minh

Ông Lê Hùng Dũng cũng như 4 ‘ông bầu’ đã thống nhất rằng VFF cần phải tổ chức một cuộc hội thảo có sự tham gia của đại diện 14 CLB V-League để bàn về phương hướng phát triển bóng đá Việt Nam. Bản thân PCT VFF Lê Hùng Dũng khẳng định sẽ trao đổi với chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ để hội thảo sớm được tổ chức. Về vấn đề này, ông Nguyễn Lân Trung cho biết VFF “phải bàn bạc” để đưa ra quyết định.

Ông Lê Hùng Dũng là Chủ tịch ngân hàng Eximbank, đơn vị tài trợ chính của V-League. Tại cuộc hội thảo, ông Dũng phát biểu: “Nếu Eximbank tiếp tục tài trợ thì chúng tôi sẽ có điều khoản như nếu giải có vấn đề thì trừ thẳng vào tài trợ 500 triệu chẳng hạn”. Ông Nguyễn Lân Trung cho biết không biết thông tin này nhưng: “Anh Dũng là đại diện của Eximbank. VFF và Eximbank đã ký hợp đồng tài trợ mà cả hai bên cùng có lợi. Trong hợp đồng đã có các điều khoản rất rõ ràng, kể cả điều khoản thanh lý hợp đồng…”.
Việt Anh