SHB Đà Nẵng chơi xấu đối thủ Malaysia?

09/04/2013 17:00 Lan Chi
(GDVN) - Toàn bộ thành viên của CLB Kelantan đã vô cùng bức xúc khi 'được' chủ nhà SHB Đà Nẵng bố trí cho tập ở một sân bóng quá tệ.
Ngay sau khi có mặt tại Đà Nẵng vào sáng qua, chiều cùng ngày, các cầu thủ Kelantan đã ra sân tập luyện để chuẩn bị cho cuộc tái đấu với chủ nhà SHB Đà Nẵng vào lúc 16h30 chiều mai ở bảng G AFC Cup 2013.

Cỏ sân Quân khu 6 không hề được chăm sóc.

Toàn bộ thành viên của nhà đương kim vô địch Malaysia đã phát hoảng khi phát hiện mặt sân quá xấu. Ông Zuki - đại diên truyền thông của ‘Những chiến binh đỏ’ cho vô cùng bức xúc cho biết: “Họ đã bố trí cho chúng tôi tập ở một sân tập với tình trạng vô cùng tồi tệ.”


Được biết, đội khách Kelantan được chủ nhà SHB Đà Nẵng bố trí tập ở sân Quân khu 5, sân bóng đã quá xuống cấp về điều kiện cơ sở vật chất. Qua những hình ảnh mà Goal.com Malaysia đăng tải cho thấy mặt cỏ sân Quân khu 5 không hề được chăm sóc, thậm chí cỏ mọc um tùm che lấp hết cả trái bóng.

Ban huấn luyện của Kelantan đã kiến nghị để được đến tập tại sân Chi Lăng nhưng yêu cầu đó không được đáp ứng. HLV Bojan Hodak của Kelantan đã rất tức giận bởi ông không ngờ đội bóng của mình lại bị đối xử tệ như vậy sau những gì giành cho SHB Đà Nẵng tại Malaysia.


Cục diện bảng G AFC Cup sau 3 lượt đấu.

Lan Chi