Việt Nam chuẩn bị đón huyền thoại Man United

01/02/2012 11:32 T.K (TNO)
Nhiều khả năng các danh thủ Lee Sharpe, Denis Irwin, Quinton Fortune, Ronny Johnsen, Jesper Blomqvist, Gary Pallister và có thể cả thủ môn Van der Sar sẽ đến Việt Nam.

Dự kiến vào tháng 4 tới, một số cầu thủ huyền thoại CLB Manchester United sẽ đưa Chiếc cúp Premier League lần thứ 19 của họ đến với Việt Nam...

Trong chiến dịch quảng bá cho chương trình mang tên Champions Trophy Tour 2012, CLB Manchester United (M.U) sẽ đưa chiếc cúp danh giá Ngoại hạng Anh lần thứ 19 mà họ đạt được năm rồi cùng nhiều huyền thoại sân Old Trafford đi một vòng thế giới bắt đầu từ đầu tháng 2.2012.

Theo kế hoạch, sẽ có 27 quốc gia và vùng lãnh thổ với gần 80.000 km mà chiếc cúp này cùng những tên tuổi một thời của M.U sẽ đến trong vòng 4 tháng, bắt đầu từ Ấn Độ (4.2) và lần lượt đến Thái Lan, UAE, Ả Rập Xê Út, Kuwait, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Nam Phi, Na Uy..., trong đó dự kiến sẽ đến VN vào tháng 4. Năm 2011, các ngôi sao của M.U như Gary Neville, Nicky Butt (đến Chi lê), Patrick Evra (đến Trung Quốc) cùng với chiếc cúp này. Dự kiến lần này sẽ có các tên tuổi như Lee Sharpe, Denis Irwin, Quinton Fortune, Ronny Johnsen, Jesper Blomqvist, Gary Pallister thay nhau đưa cúp đến các địa điểm trên. Rất có khả năng tại điểm đến VN sẽ có thêm sự hiện diện của thủ môn Van der Sar.

Chiếc cúp Premier League sẽ đến VN - Ảnh: AFP

Các CĐV M.U tại VN sẽ có cơ hội giao lưu, chụp ảnh với các huyền thoại của CLB và chiếc cúp cùng nhiều hoạt động bán đồ lưu niệm, dạy kỹ năng bóng đá. Trong năm rồi, chiếc cúp FA cũng đã được cựu danh thủ Liverpool Steve Mc Mahon đưa đến VN.

T.K (TNO)