3 lần đại tu vòng 1 của Victoria Beckham

08/04/2013 14:00 Theo VNE
Nhờ bàn tay phù thủy "dao kéo", Victoria có thể biến đổi vòng một của mình theo ý muốn và không còn cảm thấy tự ti về cơ thể.

Nhà thiết kế người Anh từng phẫu thuật nâng ngực năm 1999 và mới đây lại ‘hạ size’ về kích cỡ ban đầu.

Thuở mới xuất hiện trong làng giải trí với hình ảnh một trong năm cô gái của nhóm nhạc “Ngũ vị hương”, Victoria Beckham sở hữu thân hình không đến nỗi gầy nhưng bộ ngực thì phẳng lỳ. Theo thời gian, cựu thành viên Spice Girl ngày càng gầy guộc còn kích thước vòng một lại tăng lên đáng kể. Năm 1999, Victoria được cho là có cuộc can thiệp dao kéo đầu tiên để nâng ngực từ size 34A lên size 34D. Theo Andrew Morton - người từng viết tiểu sử cho Vic - nữ ca sĩ khi đó đã chi 10.000 bảng Anh để có size ngực như mong muốn tại một bệnh viện ở London.

Victoria năm 1997 với bộ ngực size 34A (trái) và trong một bức hình chụp năm 2006, khi cô sở hữu vòng ngực 34DD.

Năm 2001, Vic tiến hành đợt dao kéo thứ hai, tiếp tục nâng vòng một lên size 34DD. Hình ảnh của cô với bộ ngực "vượt mặt" trên báo chí khiến dư luận bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, trong các cuộc phỏng vấn, Victoria luôn phủ nhận chuyện dao kéo. Tháng 9/2001, Vic khẳng định hình ảnh "núi đôi" căng phồng của mình xuất hiện trên một tờ báo là do góc chụp từ trên xuống và "đổ tội" cho chiếc áo lót đã đẩy size ngực của cô lên. Trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan cho chương trình Tales Tabloid của BBC tháng 4/2003, Vic cho biết: "Con người tôi hoàn toàn tự nhiên, ngoại trừ móng tay và một chút can thiệp tới tóc”. Tuy nhiên, năm 2005, luật sư của Victoria Beckham thừa nhận Vic “thật sự đã trải qua phẫu thuật nâng ngực”.

Hành trình biến đổi size ngực của Victoria.

Năm 2009, tin đồn lan rộng cho rằng bà Beck đã tháo túi ngực để đưa chúng trở về kích cỡ tự nhiên hơn là 34B. Nguồn tin mới đây trên Nydaily News lại tiết lộ, nữ thiết kế đã tiến hành cuộc phẫu thuật năm 2011 đưa vòng ngực của mình trở về size 34A ban đầu.

Victoria với bộ ngực lép kẹp khi xuất hiện cùng các con ở Los Angeles mới đây. Ảnh: Splash.

Một số nguồn tin nhận định, có thể ở vị trí hiện tại, khi đã có một gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thiết kế thành công, Vic không còn cảm thấy lo ngại về cơ thể của mình. Victoria từng chia sẻ, ở thập niên 90, cô luôn mất tự tin khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. “Khi đứng trên sân khấu với Spice Girls, tôi nghĩ mọi người ở đó để xem bốn người kia chứ không phải tôi. Khi xuất hiện bên cạnh chồng và mọi người chụp ảnh chúng tôi, tôi lại nghĩ, họ chỉ đến để chụp ảnh David”, Victoria nói trong cuộc phỏng vấn gần đây với Elle. Trong khi đó, người đại diện của Victoria từ chối bình luận về thông tin thay đổi size ngực của cô.

Theo VNE