5 tấm lưng trần 'mướt mắt' nhất Vbiz

22/01/2013 09:00 Theo Eva
Số lượng người đẹp sở hữu được những ưu điểm này trong showbiz Việt không phải quá nhiều và cũng không khó để chọn ra 5 người đẹp có tấm lưng hoàn hảo nhất. Như câu nói của ông cha 'Đẹp khoe ra, xấu xa đậy lại', họ cũng chính là những người sở hữu số lần diện váy khoe lưng kỷ lục nhất showbiz Việt:
Cơ thể của Thanh Hằng có thể xem là 'chuẩn không cần chỉnh'.
Mặc dù không phải là một mỹ nhân sở hữu đường cong gợi cảm và thường xuyên xuất hiện trong những bộ cánh nóng bỏng nhưng một khi đã hở, cô luôn hở táo bạo, hở mạnh dạn trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. 
ới vòng 1 không mấy căng tròn nên tấm lưng trần luôn là thứ vũ khí chiến lược của người đẹp trong những lần gây sốc như thế này.
Rất ít khi hở nhưng một khi đã hở thì không có người đẹp nào có thể vượt qua được Tăng Thanh Hà. Chỉ cần một bộ cánh giản dị thôi cô cũng đã làm sáng bừng một góc phố chứ chưa nói đến một bộ váy đầm sexy. 
Sở hữu phong cách thời trang thanh lịch, Tăng Thanh Hà cũng hiếm khi khoe đường cong nóng bỏng, có chăng nàng ngọc nữ chỉ thích khoe lưng để vừa có thể hút mắt mà không tạo ấn tượng quá mạnh tới những người xung quanh.
Mức độ khoe lưng của Ngọc Trinh thì có lẽ không cần phải bàn cãi. Có thể xem Nữ hoàng nội y đang là người giữ kỷ lục khoe lưng nhiều nhất showbiz Việt hiện nay. Cũng dễ hiểu bởi nàng sở hữu một tấm lưng ong đắt giá, giúp nàng kiếm bộn tiền.
Trước đây Mai Phương Thúy gây sốc với những hình ảnh khoe vòng 1 khủng nhưng giờ đây, tấm lưng trần lại gắn liền với hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2006. 
Với thân hình ngày càng mảnh mai, cơ thể cũng được chăm sóc kỹ hơn thì những bộ cánh khoe lưng quá hoàn hảo dành cho người đẹp. Mai Phương Thúy cũng đang ngày một táo bạo hơn, tự tin hơn khi khoe cơ thể.
Mặc dù tiếng tăm không 'nổi cồn' như 4 mỹ nhân trên nhưng Khánh My cũng là người đẹp hút mắt tại mỗi sự kiện bởi phong cách sexy, lộng lẫy. Người đẹp cũng rất chăm chỉ khoe lưng bởi cô biết đây là thế mạnh của mình.
Theo Eva