Bí quyết sở hữu eo nhỏ chỉ trong 1s

20/03/2013 14:00 Va-an (TH)
(GDVN) - Câu trả lời nằm ở những chiếc thắt lưng bạn nhé!
Ưu điểm của chiếc thắt lưng là làm nổi bật vòng eo nhỏ nhắn và tôn vóc dáng quyến rũ của phái đẹp. Mỗi người có một vóc dáng khác nhau cũng như số đo ba vòng khác nhau, vì vậy, việc lựa chọn một chiếc thắt lưng có kiểu dáng, độ dài ngắn, to hay nhỏ… hợp với từng vóc dáng sẽ mang lại hiệu quả tức thời. Thắt lưng có thể giúp vóc dáng thon gọn hơn nhưng cũng có thể làm vòng 2 trông… ngang ngửa vòng 3. Khi bạn tròn trịa, hãy lưu ý một số bí quyết dưới đây khi chọn thắt lưng.

1. Chọn thắt lưng cho nàng béo - cao

Có thể chọn những loại thắt lưng bảng to, đậm màu, tốt nhất là màu đen để tạo cảm giác vùng eo thon gọn lại. Nên chọn loại bằng da mềm hoặc những chất liệu mềm mại, có độ co giãn cao (có phần thun) để giúp làm gọn vòng 2 tốt hơn.


2. Đối với người béo - thấp

Bạn chỉ nên chọn loại thắt lưng loại bảng mỏng để không làm cho chiều cao của bạn bị ảnh hưởng. Những kiểu thắt lưng dành cho người thấp thường mỏng và có màu sắc nổi bật. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn những loại có màu quá khác biệt với áo, tránh cảm giác cơ thể bị các mảng màu phân khúc, trông bạn càng thấp hơn.


Nếu bạn có vóc dáng hình trái lê thì chiếc thắt lưng của bạn chọn nên nhấn mạnh tại điểm eo. Tránh mặc những chiếc thắt lưng có độ rộng và tuyệt đối không nên thắt thấp xuống dưới hông và bụng. Nên chọn chiếc thắt lưng dạng mảnh, nhỏ có độ rộng không quá 1,2 cm

Đối với bạn gái có thân hình như trái táo, thì bạn nên tạo được sự cân bằng cho cơ thể bằng cách chọn thắt lưng có cỡ trung bình và đặt vị trí thắt lưng ở giữa cơ thể (điểm eo). Tránh đeo thắt lưng ở điểm dưới vòng một. Nên chọn thắt lưng da mềm, mỏng để tạo được sự cân bằng cho vóc dáng hình quả táo.

Nếu bạn muốn làm cho vòng bụng của mình nhỏ hơn bình thường thì hãy chọn chiếc thắt lưng có thể che giấu đi nhược điểm ấy. Ví dụ như chọn kiểu dáng mỏng, chiều rộng to hơn, chọn màu tối và đơn sắc có độ có giãn tốt.

Nếu vóc dáng của bạn hình chữ nhật, hãy đặt chiếc thắt lưng ở vị trí trên của vòng eo (tức là sát vòng một) để tạo cảm giác cho vòng 1 to hơn chia cơ thể thành đường cong và giảm sự chú ý của người đối diện tại phần bụng của bạn. Một chiếc thắt lưng to và rộng được đặt tại vị trí phần eo cũng làm cho eo của bạn gái nhỏ nhắn hơn. Thắt lưng chất liệu da là lựa chọn tốt nhất và chọn màu sắc tối cũng làm nổi bật vóc dáng tạo vòng eo nhỏ nhắn của phái đẹp.
Va-an (TH)