Các stylist đã "biến hóa" cô giáo mầm non thế nào?

19/11/2012 14:10 BBT Cẩm nang đẹp
(GDVN) - Với những gợi ý độc đáo và chi tiết của những stylist độc giả cùng loạt bài Trổ tài stylist, cô bạn giáo viên của chúng ta đã trở nên xinh đẹp và thật thời trang.
1. Hô biến cô giáo mầm non thành nàng công chúa
Theo gợi ý của bạn Phương Anh - cũng là một cô giáo như Nguyễn Thị Kiều Yến thì việc mix những chiếc váy có hơi hướng công chúa sẽ giúp những cô giáo mầm non "ghi điểm" trong mắt học sinh của mình.
Chúng giúp các nàng thể hiện được vẻ đẹp đoan trang, yểu điệu và rất "tiểu thư". Trở lại vào mùa mốt 2012, kiểu váy xòe công chúa này đã được cách điệu đi nhiều phù hợp với thời đại, chất liệu ren được ưa chuộng hơn hết.
2. Biến hóa cùng 1 chiếc vest  hoa
Trong bài viết Chọn màu pastel để xích gần hơn đám trẻ bạn Thu Loan có đưa ra một gợi ý: Những trang phục có màu sắc tươi vui sẽ giúp cô giáo mầm mon của chúng ta xinh đẹp hơn, mà lại tạo cảm giác gần gũi hơn, chan hòa hơn với học sinh của mình.
Buổi "thay đồ" cho cô bạn giáo viên, Cẩm nang đẹp đã tìm thấy sự "ăn ý" giữa những gam màu pastel tươi sáng mà chiếc áo hoa xinh xắn này. Hãy thử những hiệu ứng khác nhau được tạo ra bởi cách mix khác nhau nhé.

3. Xóa khuyết điểm "gầy gò" của cô bạn giáo viên
Bạn Hoàng Nga lại tìm thấy nhược điểm "gầy gò" của cô bạn giáo viên, vì thế bạn đã đưa ra một số lời tư vấn về cả màu sắc, kiểu dáng lẫn họa tiết "tăng cân".
Bạn Hoàng Nga cho rằng những chiếc váy xòe hoặc váy xếp cũng rất hợp với dáng người bạn. Ưu điểm của loại váy này là có thể “đánh lừa” cảm giác của người đối diện, bạn sẽ trông “đậm đà” hơn rất nhiều.
Những chấm bi hồng nhỏ xinh này cũng sẽ giúp bạn "xóa gầy" một cách tài tình.
Một số gợi ý khác:

Stylist: F Naol

Trang phục: Virgo

Photograper: F Naol

BBT Cẩm nang đẹp