Chọn đồ che nhược điểm như Trâm 'tròn trĩnh'

16/01/2013 13:17 Theo iOne
Với bắp tay to, đôi chân mập, Trâm "tròn trĩnh" luôn là thí sinh tiêu tốn nhiều thời gian và chất xám của các stylist của Vietnam Idol khi phải tìm cách che giấu nhược điểm hình thể cho thí sinh xinh xắn này. Cùng chúng tớ ngó lại các trang phục mà Bảo Trâm từng mặc để xem đâu là những lựa chọn thích hợp với cô nàng nhé!
rong cả 2 bộ cánh này, những đôi legging đen được lựa chọn nhằm che đi đôi chân mập ú của Bảo Trâm, tuy nhiên, chúng lại khiến trang phục bị bí và nặng nề.
Váy quá ngắn làm lộ cặp đùi to, sự góp mặt của legging đen trong trường hợp này không phát huy hiệu quả.
Chất liệu nhung vốn đã già dặn, lại thêm phần tay dài và cổ tròn kín làm cô nàng trông hơi dừ.
Bảo Trâm cực kỳ giống ngôi sao truyền hình thực tế Kelly Osbourne ở vóc dáng tròn mập đặc biệt là phần bắp tay và chân béo mập. Ưu điểm chung của 2 cô nàng là 3 vòng khá rõ ràng đặc biệt là eo không bị vuông, thừa mỡ.
Chiếc đầm bó sát viền dọc thân màu đen giúp Trâm thanh mảnh hơn thấy rõ, đây có thể coi là một trong những kiểu váy đặc biệt thích hợp với ai đậm người.
Cả cây màu tối vừa giúp Trâm che được bắp tay to lại có phần chiết eo và xòe peplum rất tôn dáng.
Những trang phục bất đối xứng là bí quyết cực kỳ hiệu quả với người mập hoặc có vòng eo lớn.
Chiếc váy này là một ví dụ tiêu biểu. Đôi cao gót ánh bạc cùng tone với váy giúp Trâm cao ráo và thanh thoát hơn. Không cần tới tất đen giấu chân, cô nàng trông vẫn thật duyên dáng.
Họa tiết hoa nhỏ và chiếc thắt lưng đen cũng có tác dụng làm giảm cân và tăng độ eo ót.
Làn da trắng và mịn màng của Trâm thực sự rất hợp với váy đen kèm thắt lưng cứng cáp.
Theo iOne