Đánh bay vùng nách thâm xấu

05/04/2013 14:45 Va-an
(GDVN) - Một vùng nách thâm đen sẽ khiến bạn cảm thấy mất tự tin, nhất là khi diện những chiếc áo sát nách mát mẻ và trẻ trung của mùa hè.

Việc nhổ lông, cạo lông lâu ngày sẽ khiến bạn sở hữu một vùng nách ngày cạng sạm màu, sần sùi, gây mất tự tin cho các bạn gái trong những bộ trang phục thoáng đãng, mát mẻ ngày hè.

Vậy làm sao để có thể 'đánh bay' vùng da nách thâm sậm màu?


Điều đầu tiên bạn cần luôn nhớ, là vệ sinh da thật đúng cách. Mỗi lần tắm, bạn có thể sử dụng bông tắm để làm sạch vùng da dưới cánh tay, lấy đi những tế bào chết và cách mảng bám dư thừa của sản phẩm khử mùi vẫn được sử dụng hàng ngày.

Điều thứ 2, bạn hãy nhớ tẩy tế bào chết cho vùng da này tối thiểu 1 tuần/lần.

Điều thứ 3 mà bạn cần nhớ là hãy lựa chọn những bộ trang phục thoáng, chất liệu thấm hút mồ hôi, và nên hạn chế mặc những trang phục bó sát vùng nách. Việc cọ xát thường xuyên ở vùng da mỏng này cũng dễ khiến vấn đề 'nách thâm' của bạn trở nên trầm trọng hơn.

Điều cuối cùng, đó chính là các sản phẩm tẩy trắng nách mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được. Đó chính là các loại quả chứa nhiều vitamin C, hiệu quả nhất là chanh.

Đơn giản nhất là bạn có thể dùng miếng chanh để massage vùng da này theo vòng tròn. Khoảng 3-5 phút mỗi ngày, như một thói quen, để giảm dần độ thâm của nách, giữ nách bạn luôn trắng sáng, mịn màng.

Chúc các bạn gái sớm giải quyết được vấn đề ở vùng nách của mình, để tự tin diện những chiếc váy xinh xắn đón hè đã đến!


Va-an