Gặp “yêu nữ hàng hiệu” ngoài đời thực của nước Anh

08/01/2013 08:00 Theo Mask
Gina Rio cho hay, cách duy nhất khiến cô cảm nhận được tình yêu của bố mẹ là nhờ khoản trợ cấp 10.000 bảng Anh (khoảng 338 triệu đồng) mỗi tháng.

-    Gina Rio được bố mẹ trợ cấp mỗi tháng 10.000 bảng Anh (khoảng 338 triệu đồng) và sống trong khách sạn Savoy nổi tiếng thế giới.
-    Cô sở hữu 300 đôi giày và 70 chiếc túi xách hàng hiệu.
-    Cô cho biết sẽ không bao giờ hẹn hò với chàng trai nào nhà nghèo.

Gina Rio, 23 tuổi, người Anh, sở hữu hàng đống giày của các nhà thiết kế nổi tiếng cùng những chiếc túi xách hàng hiệu cao cấp. Mỗi tháng cô bỏ ra 600 bảng Anh (hơn 20 triệu đồng) để làm tóc và 1000 bảng Anh (gần 40 triệu) tiền đi taxi và tiền trả cho tài xế.

Gina và những đôi giày hàng hiệu của mình.

Sau khi ông bố Paul bỏ gia đình đi với người phụ nữ khác lúc Gina 14 tuổi, cô đã yêu cầu bố phải trợ cấp cho mình số tiền lớn như một khoản bồi thường.

Và thế là cô nàng nhận được từ bố số tiền đủ để ăn tiêu xả láng từ khi còn rất nhỏ. Cho tới năm 17 tuổi, Gine nhận được trợ cấp 20.000 bảng Anh (khoảng 676 triệu đồng) mỗi tháng. Cô không tiếc tiền mua những bộ váy áo của các nhà thiết kế nổi tiếng trị giá hàng ngàn bảng Anh.

Ông bố Paul là giám đốc công ty xây dựng đã tiêu tốn 10.000 bảng Anh chỉ cho bữa tiệc sinh nhật thứ 16 của con gái. Tuy nhiên, cách đây 2 năm, cô gái được nuông chiều nhất nước Anh đã bị cắt giảm tiền trợ cấp sau khi cãi nhau với bố vì cô bồ trẻ của ông.

Cô nàng là tín đồ của những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

May mắn là mẹ của Gina, bà Teresa, người ly dị Paul vào năm 2003, sau đó đã tiếp tục chi cho con gái 10.000 bảng Anh mỗi tháng.

Đến giờ, Gina đã tự mình thêm được 2000 bảng Anh (hơn 67 triệu đồng) mỗi tháng vào khoản chi tiêu nhờ thu nhập từ việc làm stylist.

Chiếc Mercedes màu trắng tuyệt đẹp của Gina.

“Tôi biết tôi được nuông chiều, nhưng tôi muốn bố mẹ mua cho mình mọi thứ để chứng minh là họ yêu tôi. Bố sẽ mua cho tôi tất cả những thứ mà tôi yêu cầu để thể hiện ông quan tâm đến tôi như thế nào. Thứ đáng giá nhất trong đó là chiếc túi xách Hermes trị giá 20.000 bảng Anh”, Gina kể.

Mặc dù có một khoản thu nhập khổng lồ mỗi tháng, Gina không bao giờ có ý định tiết kiệm một xu nào. Cô ném tất cả tiền vào các mối quan hệ xã hội, quần áo, đầu tóc, làm đẹp.“Điều đó thật tệ, tôi nhiều khi còn không biết mình đã tiêu hết bao nhiêu tiền”, cô nói.

Năm ngoái, khi đi huấn luyện tại một Trường kịch Sylvia Young ở London, Gina nướng hết 50.000 bảng Anh (hơn 1,5 tỉ đồng) vào mua quần áo và đi câu lạc bộ sau khi mượn thẻ tín dụng của bố. Tất nhiên ông Paul chẳng vui vẻ chút nào nhưng cũng đành thở dài cho qua.

Gina điên cuồng vì những sản phẩm của Chanel, Louis Vuitton, Gucci. Cô nàng cũng ra ngoài ăn mỗi ngày vì không biết nấu nướng. Cô nàng cũng chỉ hẹn hò những chàng trai chịu chơi, sẵn sàng vung 25.000 bảng Anh cho một buổi đi bar.

“Tôi không thể tưởng tượng cuộc sống không có tiền bạc. Tôi sẽ chết mất nếu không được làm tóc hay phải đi bằng các phương tiện công cộng. Tôi nghĩ mình không bao giờ có thể hẹn hò ai đó nghèo cả. Đó sẽ là điều tồi tệ nhất xảy ra với tôi”, Gina cho hay.

Tuy nhiên, “yêu nữ hàng hiệu” cũng phải thừa nhận: “Tôi muốn con cái sau này sẽ có một cuộc sống tốt đẹp như mình. Khi bạn có tiền, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng tôi không muốn các con mình lớn lên và coi việc nhận hàng đống tiền trợ cấp là dĩ nhiên giống như tôi”.

Theo Mask