Kỳ tích giảm béo với chuối tiêu

08/04/2012 17:15 Hồng Nhung (Theo QQ)
(GDVN) - Chuối là loại hoa quả phổ biến, có quanh năm, không ai không biết, nhưng với phái nữ, các bạn có biết chuối là loại hoa quả giảm cân rất tốt không?Chuối tiêu là loại hoa quả phổ biến ở các nước nhiệt đới như Việt Nam, bởi vì là loại trái cây phổ biến nên nhiều người không thể tin vào khả năng giảm béo của chuối tiêu. Bằng chứng là một loạt các ngôi sao nổi tiếng sử dụng chuối tiêu như là loại hoa quả giảm béo hàng đầu.Từ Hy Viên giảm 7 kg với chuối tiêu.


 Từ Hy Viên, là một diễn viên nổi tiếng, dáng người rất quan trọng, nên đã có đoạn thời gian trong 3 tuần liên tục mỗi bữa cô chỉ ăn một quả chuối tiêu đã giúp cô giảm được 3 kg, trong nửa tháng tiếp giảm được 7 kg khiến biện pháp giảm béo bằng chuối tiêu lập tức trở thành đề tài nóng ở Đài Loan.

Ngoài ra chuối là loại hoa quả giàu calorie, chất xơ và chất đường, cho nên một mặt có thể giúp bạn thỏa mãn cơn đói mặt khác có thể bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể. Cho nên trong quá trình giảm béo sử dụng chuối có thể giảm lượng chất béo trong thức ăn nhưng vẫn cung cấp được năng lượng và dinh dưỡng cho quá trình hoạt động.Điều cấm kỵ khi sử dụng phương pháp giảm béo bằng chuối.

Bởi vì chuối là loại thực phẩm ngọt mang tính lạnh, cho nên đối với những người có thể chất không thích hợp với khí hàn thì không nên ăn nhiều dễ dẫn đến bị tiêu chảy, mặt khác a xít dạ dày quá nhiều, đau bụng, tiêu chảy, tiêu hóa không tốt cũng không nên ăn nhiều.Buổi sáng chỉ ăn chuối tiêu, hơn nữa cần ăn chậm.


Buổi sáng tuy là bữa ăn quan trọng, nhưng đối với người đang giảm béo thì cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn của mình mới mong đạt được kết quả tốt. Cho nên với những đối tượng này trong quá trình giảm cân thì vào buổi sáng chỉ nên ăn chuối tiêu, muốn ăn bao nhiêu thì ăn bấy nhiêu, không nên ăn chuối bỏ lạnh bởi vì rất dễ dẫn đến lạnh đường ruột, ảnh hưởng đến chức năng của dạ dày.

Lúc tiến hành biện pháp giảm béo bằng chuối tiêu cần chú ý đến uống nước, buổi sáng lúc ăn chuối nên uống với nước ấm, trong ngày cũng nên uống nhiều nước, uống càng nhiều càng tốt cho quá trình giảm béo.

Đặc biệt cần chú ý điều chính thời gian làm việc và nghỉ ngơi, điều chỉnh chế độ ăn uống để tránh tác động ngược, có như vậy mới nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.
Chúc bạn thành công với phương pháp giảm béo bằng chuối tiêu.

Bạn không nên bỏ qua:

 360 độ thời trang

 Tóc đẹp như Sao

 Bí quyết làm đẹp

Tôi tin tôi mặc đẹp

Mặc đẹp trong 5 phút

Thế giới phụ kiện

Đẹp bốn mùa

Tư vấn thời trang & làm đẹp

Video làm đẹp


Bạn đang có những chia sẻ và thắc mắc về Thời trang và Làm đẹp hãy liên lạc với chúng tôi theo hòm thư: Camnangdep@giaoduc.net.vn để nhận được tư vấn từ các Nhà thiết kế có chuyên môn hàng đầu Việt Nam.

Hồng Nhung (Theo QQ)