Mẫu nam "cặp" bồ già tỷ phú là "bản sao" của Lý Hùng?

08/10/2012 12:44 Va-an (Ảnh internet)
(GDVN) - Sau cuộc "trùng tu nhan sắc" để hợp hơn với người yêu U60 đại gia của mình, Vũ Hoàng Việt xuất hiện với một ngoại hình khác lạ, "hao hao" giống ngôi sao điện ảnh Lý Hùng, từ tóc tai, râu ria đến cả trang phục.
Cuộc tái xuất "nổi như cồn" lần này với scandal "cặp" nữ đại gia tiền tỷ, mẫu nam Vũ Hoàng Việt mặc một chiếc áo vest màu vàng ánh kim, trông nó khá giống chiếc áo vest yêu thích của ngôi sao điện ảnh Lý Hùng.
Ở góc chụp và tư thế tạo dáng này, "phong cách" của Vũ Hoàng Việt và Lý Hùng cứ như là "phiên bản" của nhau vậy.
Bộ râu con kiến nổi tiếng một thời của Lý Hùng giờ cũng đã xuất hiện trên gương mặt của Vũ Hoàng Việt.
Nụ cười và hàm răng của hai người đàn ông này khá giống nhau, tuy nhiên, Lý Hùng trông tự nhiên và điển trai hơn rất nhiều.
Tư thế tạo dáng bên "người đẹp" của Vũ Hoàng Việt "y chang" Lý Hùng.
Cả mái tóc ngôi lệch bồng bệch vốn là "đặc sản" của Lý Hùng cũng đã được Vũ Hoàng Việt trưng dụng.
Nếu mẫu nam "cặp" nữ đại gia tiền tỷ này đeo cặp kính đang cài ở ngực áo mình lên, thì sẽ thật khó có thể nhận ra đâu là Lý Hùng, đâu là Vũ Hoàng Việt.
Ánh mắt và dáng lông mày của họ cũng "y xì" nhau.
Cùng xuất hiện với một người phụ nữ áo vàng, song có điều cô gái bên cạnh Lý Hùng chỉ độ tuổi 20, còn người phụ nữ váy vàng bên cạnh Vũ Hoàng Việt đã U60 mất rồi.
Chiếc áo trắng này phải chăng cũng lấy cảm hứng từ trang phục của Lý Hùng?
Vũ Hoàng Việt đã khác xưa rất nhiều. Có lẽ vì "tình yêu" với người phụ nữ đại gia U60 mà Vũ Hoàng Việt đã "sẵn lòng" thay đổi cả ngoại hình và phong cách của mình. Giờ thì trông anh đã khá là "đẹp đôi" với người yêu già tỷ phú của mình.
Va-an (Ảnh internet)