Nàng công sở mặc đẹp: Mang những 'cánh hoa đào' ra phố

18/02/2013 14:00 Va-an
(GDVN) - Hồng có lẽ là màu sắc được rất nhiều cô nàng chọn lựa chọn cho những ngày làm việc đầu năm. Bởi chúng vừa nữ tính, dịu dàng, lại tô điểm thêm sắc xuân đến văn phòng của bạn.
Hồng là màu sắc được rất nhiều cô gái yêu thích vì sự trẻ trung và dễ thương. Nhưng chúng lại dễ khiến hình ảnh của bạn trở nên thiếu nghiêm túc và lịch sự nơi công sở. Vì thế, bạn hãy bỏ túi một vài bí quyết mix màu hồng dưới đâu để tự tin mang nhưng 'cánh hoa đào' trong không khí xuân năm mới này nhé! 1. Đừng tham lam màu sắc Nguyên tắc cơ bản nhất khi kết hợp trang phục là chỉ nên chọn tối đa 4 màu, và sự kết hợp đúng những cặp màu 'ăn ý' cũng giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện. Màu hồng có nhiều sắc độ khác nhau, song nhìn chung vẫn thuộc gam sáng, vì thế nếu bạn muốn mang lại sự tươi tắn và rạng rỡ cho mình bằng cách ôm đồm nhiều màu sắc trên trang phục của mình, thì bạn đã mắc một sai lầm lớn rồi đấy!
Những gam màu trung tính như đen...
.. trắng ...
.. hay kẻ sọc đều rất hợp với gam màu hồng đấy!
Hãy nhớ: tối đa 4 màu sắc trên bộ trang phục của bạn thôi nhé!
Những màu sắc hợp với gam hồng gồm có trắng, kem đen, kẻ sọc ...đều mang đến cho bạn sự trẻ trung, nữ tính lại thanh lịch, rất phù hợp với môi trường công sở. 2. Những cô nàng da nâu nên cẩn thận! Trừ gam màu hồng pastel thì những cô nàng đang sở hữu nước da bánh mật hãy thật cẩn trọng khi muốn khoác 'hoa đào' đến công sở ngày xuân nhé. Bởi gam màu nổi bật này rất dễ làm nước da của bạn trở nên xám và tối hơn. 
Những cô nàng da nâu hãy tìm đến gam màu hồng pastel nhé!
3. Cả cây hồng thì sao? Rất nhiều cô nàng của chúng ta bị 'nghiện' màu hồng. Vì thế nên những cô nàng 'hồng toàn tập' này sẽ dễ khiến người khác bị lóa mắt. 
'Hồng toàn tập' chỉ phù hợp với những chuyến dã ngoại hoặc shopping của bạn, chứ không phù hợp với môi trường công sở đâu bạn nhé!
Một bí quyết cho những tín đồ màu hồng là hãy khéo léo kết hợp các sắc độ của màu hồng với nhau, theo độ đậm nhạt hợp lý. Bạn sẽ không hề 'sến', mà lại thật thời trang và sành điệu!
Hãy thật khéo léo, để sành điệu hơn với tone hồng.
Va-an