Ngắm "gái ngoan" mặc bikini

15/02/2013 18:56 Theo 24h
Đừng tưởng chỉ những người đẹp thích gây sốc mới có những shoot hình bốc lửa với bikini. Những cô gái được mệnh danh là ngoan hiền của showbiz cũng bốc lửa không kém!
Chưa có phát ngôn sốc, không mặc hở hang, phản cảm, Hương Giang đang xây dựng hình ảnh một mỹ nhân 'sạch' trong thế giới showbiz đầy cạm bẫy.
Ngô Phương Lan là một cái tên hoàn toàn xa lạ trong làng giải trí Việt trước khi cô giành được vương miện trong cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tổ chức lần đầu tiên năm 2007.
Là một cô gái ra nước ngoài từ nhỏ nhưng Phương Lan vẫn nói rất chuẩn tiếng Việt và được nhiều người nhận xét là có một vẻ đẹp rất thuần Việt. Cô cũng là một hoa hậu được đánh giá cao ở tri thức, tài năng và đạo đức.
Là một người mẫu trước khi bất ngờ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2010, Ngọc Hân chọn cách sống khá bình yên, ít tham gia vào giới showbiz ồn ào, ít xuất hiện trong các buổi tiệc hào nhoáng với son phấn, áo váy lộng lẫy và... các đại gia. Cô chọn cho mình con đường đi riêng, lặng lẽ nhưng không phải là mờ nhạt.
Tăng Thanh Hà được mệnh danh là 'Gái ngoan' của showbiz Việt với hình ảnh ngoan hiền, dịu dàng và... sạch scandal.
“Gái ngoan” tiếp theo phải kể đến là Hoa hậu Thùy Lâm. Cô là Hoa hậu Hoàn vũ 2008, cũng gìn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng và có một cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên gia đình nhỏ của mình.
Trước khi trở thành Hoa hậu, cô gái sinh năm 1987 này đã được nhiều người biết đến với vai trò là diễn viên, người mẫu và ca sĩ. Xinh đẹp, đa tài nhưng khi lấy chồng, Thùy Lâm gần như “biến mất” khỏi showbiz và tập trung làm “vợ hiền, dâu thảo’’ trong gia đình nhà chồng.
Theo 24h