Ngọc Quyên - siêu mẫu 'nghiện' tóc giả

26/01/2013 20:00 Theo Eva
Mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ, lại thấy Ngọc Quyên đổi một kiểu tóc mới. Cùng khám phá "bí mật" thú vị về những bộ tóc giả của chân dài này nhé.
Ngọc Quyên và bộ sưu tập tóc giả hoành tráng.
Tóc giả là phụ kiện cần thiết giúp cô thay đổi hình ảnh thường xuyên.

Tóc duỗi mái bằng
Kiểu tóc duỗi tự nhiên nhuộm màu vàng sáng rất hợp với gương mặt phảng phất "chất Hàn Quốc" của cô. Nó cũng giúp Ngọc Quyên bớt "cứng" hơn.

ô chọn tông trang điểm nhẹ cho tóc duỗi nhuộm vàng. Tóc thẳng rất ăn ý với những thiết kế sexy, khoe bờ vai thon trắng ngần.
Một mẫu tóc giả tương tự nhưng là màu đen truyền thống.
Cô biến tấu thành tóc vấn xinh xắn như búp bê.

Tóc xoăn sóng nhỏ
Tóc xoăn lọn nhỏ được nhiều chị em săn lùng trong mùa đông năm nay. Và Ngọc Quyên cũng không bỏ qua kiểu tóc đang rất "hot" này. Tuy nhiên khi kết hợp với ngôi giữa, mái tóc xoăn giả trở nên cứng và thiếu tự nhiên.

Rất cá tính, hiện đại nhưng hình ảnh Ngọc Quyên kém mềm mại với kiểu đầu này. Cộng thêm tông trang điểm quá đậm khiến siêu mẫu như "ma-nơ-canh".
Mái tóc giả xoăn dập nhẹ giúp Ngọc Quyên đẹp dịu dàng hơn.

Tóc xoăn lọn mái bằng
Kết hợp cùng tông trang điểm nhẹ đã biến hóa hình ảnh siêu mẫu như một diễn viên Hàn Quốc. Để mái bằng và uốn một chút phần đuôi mang đến vẻ đẹp trẻ trung cho Ngọc Quyên. Nhiều khán giả rất thích hình ảnh thân thiện, gần gũi này của Ngọc Quyên.

Vẻ lạnh lùng của một siêu mẫu trên sàn catwalk dường như đã biến mất hoàn toàn.

Tóc xoăn ngắn cổ điển
Xoăn ngắn dùng nhiều gel tạo kiểu đã khiến Ngọc Quyên trở nên cứng đơ, vô hồn. Cộng thêm cách trang điểm cầu kỳ không làm nổi bật lên nét sang trọng, quý phái mà chỉ khiến cô già nua, cứng nhắc. Một trong những mái tóc giả "dìm hàng" Ngọc Quyên.

Cô mất hẳn nét tươi tắn, trẻ trung thường ngày.
Ngọc Quyên không mấy thành công khi hóa thân thành biểu tượng sex Marilyn Monroe.

Tóc short bob
Short bob thích hợp với khuôn mặt hình oval hoặc mặt vuông nên khá "hợp cạ" cùng Ngọc Quyên. Ngọc Quyên đẹp kiêu sa với tà áo dài trên sàn catwalk.

Kiểu tóc short bob mang đến vẻ hiện đại rất lạ lẫm khi kết hợp cùng trang phục truyền thống.
Đây là một trong những kiểu tóc giả tôn lên nét cá tính của siêu mẫu.
Ngọc Quyên với 2 kiểu tóc short bob (trái) và blunt bob.
Theo Eva