Những lỗi làm đẹp ngớ ngẩn của sao Việt

13/12/2012 13:40 Theo 2sao
Chỉ một chút bất cẩn, diện mạo xinh đep của các ngôi sao cũng bị mất điểm ít nhiều trong mắt công chúng.
Trúc Diễm sẽ hoàn hảo hơn nếu đôi chân mày không bị tô vẽ quá rậm như thế này. Chân mày to bản khiến cho gương mặt của người đẹp bớt đi vẻ thanh thoát và sáng sủa.
Kính áp tròng màu xanh nước biển khiến gương mặt của Ngân Khánh vốn đã thiếu tự nhiên càng trở nên khó nhìn. Nhìn cứ như thể cô là người đến từ hành tinh khác.
Khuôn mặt của Thu Minh thiếu sự mềm mại và chị cần dùng một mái tóc bồng bềnh để che đi  khuyết điểm của mình. Kiểu hất mái như chị đang làm chỉ khiến chị bớt đẹp đi mà thôi.
Trà My đang muốn trang điểm theo trường phái sang trọng, quyến rũ. Nếu muốn đạt được mục đích của mình, cô cần làm cho đôi mắt sắc nét và gợi cảm hơn nữa. Kiểu dán mi giả lưa thưa như thế này chỉ để dành cho búp bê chứ không phải dành cho những cô nàng gợi cảm.
Nếu Ngọc Diệp đáng yêu như một con nai vàng thì Thanh Hoài đích thị là sói ác. Tô vẽ quá nhiều cho đôi mắt và đôi môi chỉ khiến Thanh Hoài trở nên dữ tợn và xấu hơn mà thôi.
Không cần bình luận nhiều, chỉ nhìn ảnh cũng đủ biết Quỳnh Thy trang điểm rất lơm nhơm.
Sở hữu gương mặt đẹp của hiếm nhưng Kim Tuyến lại  không biết  chăm chút cho nhan sắc của mình. Bằng chứng là đi dự sự kiện  cả triệu người quan tâm mà cô dám để mái tóc tổ quạ  như thế này.
Lý Nhã Kỳ rất cầu kỳ trong việc ăn mặc và trang điểm nhưng lại vô cùng cẩu thả trong việc tút tát mái tóc. Dù ăn mặc có sang trọng đến đâu thì mái tóc thiếu sức sống và lòe xòe vô tổ chức này
 cũng khiến cô mất điểm
Không thể hiểu được Lương Bích Hữu đang hướng tới hình ảnh như thế nào. Chỉ biết tóm gọn về phong cách làm đẹp  của cô trong 3 từ: xấu toàn tập.
Theo 2sao