'Nữ hoàng ma túy' Đài Loan nhịn ăn giảm béo

20/04/2013 07:00 Theo Vnexpress
Nữ diễn viên Tiêu Thục Thận thực hiện chế độ ăn, luyện tập khắc nghiệt để lấy lại vóc dáng thon thả.

Tháng 5/2011, diễn viên Đài Loan Tiêu Thục Thận nhận phán quyết một năm 7 tháng tù do tái sử dụng ma túy. Nhờ cải tạo tốt, tháng 7/2012, cô được 

trả tự do

. Ra tù, cân nặng của Tiêu Thục Thận là 75 kg. Mới đây, Thục Thận nhận trả lời vấn trên 

Apple Daily

, tiết lộ về quá trình đấu tranh với mỡ thừa từ khi rời nhà giam.


Tiêu Thục Thận lúc mới ra tù.

Về nhà, lần đầu tiên soi gương, Tiêu Thục Thận hoảng hốt vì thân hình của mình và muốn đập vỡ gương. Cô quyết định nhịn ăn giảm béo. Tủ lạnh trong nhà, Tiêu Thục Thận chỉ đựng các món ít năng lượng. Những lúc đói, cô chỉ uống nước, đến lúc thực sự không chịu nổi, Thục Thận mới ăn một chút. Cách giảm béo này khiến “Nữ hoàng ma túy” một thời giảm được 8 cân sau 3 tháng.

Nhịn ăn giúp Tiêu Thục Thận giảm mỡ thừa nhưng cô cũng phải trả giá vì điều này. Thục Thận mắc chứng chán ăn. Thời gian dài chỉ ăn những món thanh đạm, vị giác của cô thay đổi. Tiêu Thục Thận nhận ra vấn đề và cải thiện bữa cơm của mình nhưng lượng đồ ăn cô nạp vào người vẫn rất ít. Một ngày nữ diễn viên chỉ ăn một suất cơm, chia làm 3 bữa. Thục Thận thường xuyên khó chịu, bức bối vì những cơn đói, cô trút nỗi bực dọc lên chó cưng.

Tiêu Thục Thận hiện nay. Ảnh: Apple Daily.

Khi thể trọng còn 62kg, Tiêu Thục Thận bắt đầu luyện tập thể thao. Buổi sáng tập với máy đạp xe, chiều chạy bộ, luyện đấm bốc… Sau 3 tháng, Tiêu Thục Thận chỉ còn 55 kg. Đến tháng 1 năm nay, cân nặng của Thục Thận ở con số 52 và giữ nguyên, dù cô tập luyện đều đặn. “Ngày nào cũng luyện đến nhễ nhại mồ hồi nhưng chỉ giảm được rất ít, tôi cảm thấy thất bại và điều chỉnh ăn uống. Trước đây, sau 6h chiều là không ăn thêm gì nữa, giờ đổi lại, sau 3h chiều quyết không nạp thêm năng lượng”, Tiêu Thục Thận nói.

Nữ diễn viên Đài Loan Tiêu Thục Thận khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp.

Hiện nay, Tiêu Thục Thận còn 49 kg, cô vẫn chú ý trong ăn uống để giữ dáng.

Tiêu Thục Thận đã nhận được lời mời đóng phim nhưng chưa chính thức nhận lời. Phim cuối cùng mà cô tham gia là Mộc lan hoa, đóng máy vào tháng 2/2009.

Tiêu Thục Thận sinh  năm 1976, gia nhập làng giải trí năm 23 tuổi. Cô được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Thục Thận đã đóng các phim Cô luyến hoaBích huyết kiếmYên vũ giang nam

Theo Vnexpress