Phong cách trái chiều của Hương Giang và Khanh Chi Lâm

12/01/2013 13:00 Theo PNtoday
Hương Giang chọn sự kín tiếng, trang phục trẻ trung năng động trong khi Khanh Chi Lâm chọn trang phục màu mè, phụ kiện rườm rà và update từng thông tin trên trang cá nhân.
Là hai nghệ sĩ chuyển giới nổi tiếng và "hot" nhất thời điểm hiện tại nhưng Hương Giang và Khanh Chi Lâm ( biệt danh của ca sĩ Lâm Chí Khanh) lại đi theo hai phong cách hoàn toàn khác nhau.
Nếu như Khanh Chi Lâm chủ động công khai mình là người chuyển giới và thường xuyên tung những hình ảnh mới nhất của mình lên trang mạng xã hội thì Hương Giang lại chỉ tiết lộ bí mật của mình trước sức ép từ dư luận và người hâm mộ.
Hương Giang khá kín tiếng và khôn khéo trong cách cư xử cũng như những bài phỏng vấn trước báo giới thì Khanh Chi Lâm lại thường xuyên khoe vẻ đẹp của mình cũng như những lời khen về nhan sắc mà cô nhận được từ người hâm mộ.
Hương Giang được khen là nữ tính và quyến rũ cả trong ảnh và những bức ảnh thực ngoài đời thì nhiều công chúng phải sốc khi Khanh Chi Lâm trong ảnh và đời thực khác nhau khá nhiều. Nhiều người cho rằng cô đã photoshop khá nhiều và còn nam tính hơn rất nhiều so với trong ảnh.
Phong cách của hai "cô gái" này cũng khác nhau rất nhiều. Hương Giang thường xuất hiện với phong cách quyến rũ, trang phục gợi cảm và trang điểm vừa phải thì Khanh Chi Lâm thường xuất hiện với style quá sặc sỡ, màu mè và "đồng bóng".
Hương Giang giản dị mà vẫn gợi cảm trong khi Khanh Chi Lâm màu mè với lối trang điểm đậm và phụ kiện đủ loại trên người khiến nhiều người phải lắc đầu.
Trang phục đời thường của Hương Giang năng động và tươi trẻ còn Khanh Chi Lâm khá màu sắc và nữ tính thái quá.
Hương Giang chọn những bộ trang phục sexy khoe vẻ đẹp gợi cảm của mình khi biểu diễn còn Khanh Chi Lâm lại diện những trang phục tối, rườm rà khiến không ít người phải "sốc".
Phong cách thời trang xuất hiện trong các sự kiện của hai người cũng được đánh giá là trái ngược nhau.
Hai phong cách đối lập của Hương Giang và Khanh Chi Lâm.
Theo PNtoday