Phớt lờ dư luận, Kim Kardashian vẫn áo mỏng dính 'chưng' vòng 1

12/05/2012 17:00 Thủy Anh
(GDVN) - Đây không phải lần đầu tiên nữ MC gợi cảm nhưng đầy thị phi này diện áo mỏng tang. Tuy nhiên, công chúng vẫn bị 'hớp hồn' như thường. 
Kim mặc một chiếc váy bút chì kết hợp với áo sơ mi trắng cổ Đức, không tay đơn giản. Nhưng chính chiếc áo giản dị đó lại khiến vòng 1 của Kim lồ lộ hết ra ngoài bởi nó quá mỏng và ôm chặt vòng 1 dạng khủng của ngôi sao 31 tuổi. (Theo Xz)

Thân hình đồng hồ  cát vô cùng gợi cảm. Từ khi đặt chân vào giới showbiz, Kim  càng biết cách làm nổi bật lợi thế về hình thể của mình. (Ảnh: Xz) 
Tuy nhiên, cô nàng lại sở hữu đầu gối khá xấu xí. (Ảnh: Xz) 
Với vẻ đẹp hấp dẫn, quyến rũ nhường này, không biết Kim có kéo dài chuyện tình cảm với Rapper đình đám Kanye West? (Ảnh: Xz) 

Vẫn được gọi với biệt danh "cô Kim siêu vòng 3', nhưng trên thực tế, vòng 1 của Kim cũng khiến nhiều chị em phải 'nể'. (Ảnh: HB)
Cô nàng luôn biết cách lựa những chiếc váy khoe trọn vẹn vẻ đẹp nữ tính, cuốn hút.  (Ảnh: xinhua)
Chiếc đầm ren trong suốt này từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Bỏ ngoài tai mọi lời nhận xét, đàm tiếu, Kim vẫn ăn diện theo đúng sở thích của mình. (Ảnh: 2sao)
Chiếc váy ôm sát khoe tấm lưng thon, vòng eo nhỏ và vòng 3 'không có đối thủ'. (Anh:vietbao)
Không thuộc tuýp phụ nữ mình hạc xương mai hay yểu điệu thục nữ, đôi khi thân hình đồng hồ cát lại khiến Kim trở nên hơi 'đô con' trong mắt nam giới.  (Ảnh: vietbao)
Mặc dù nổi tiếng khắp giới showbiz, nhưng Kim chưa bao giờ được xếp vào top ten những ngôi sao nữ thời trang nhất thế giới. Thế mới thấy, không phải lúc nào sexy cũng là đẹp. (Ảnh: MG)
Thủy Anh