Sao Hàn váy ngắn phô chân cong, mập

26/12/2012 18:00 Theo iOne
Các sao Hàn thích khoe chân đến mức khiến nhiều tin đồ tin rằng họ sở hữu đôi chân tuyệt đẹp, thon nuột. Tuy nhiên, thực chất, chúng không hề hoàn hảo như nhiều người nghĩ. Tất cả những khuyết điểm đôi chân gần như được bộc lộ hết khi sao Hàn mặc đồ siêu ngắn.
Dù đi đôi tất đen để che đậy, nhưng vẫn có thể nhìn rõ đầu gối củ lạc của “nàng sếu” Yoona (SNSD). Không chỉ thế, chị ý còn sở hữu đôi chân cong nên thường xuyên phải bắt chéo chân khi tạo dáng.
Nếu không có phù thủy photoshop, đôi chân “cột đình’ của cô nàng Hyosung (Secret) sẽ bị vạch trần.
So Hee (Wonder Girls) thông minh khi sử dụng những đôi tất in họa tiết để đánh lạc hướng chú ý của người hâm mộ vào đôi chân mập mạp.
Han Seung Yeon trẻ trung và thời trang với kiểu mặc giấu quần tuy nhiên trang phục cũn cỡn cũng đã góp phần tố cáo phần bắp chân to và hơi cong của chủ nhân.
Cô nàng được mệnh danh là Beyonce Hàn Quốc lúc nào cũng bốc lửa và nóng bỏng. Tuy nhiên, Hyorin (Sistar) lại không phải là người có đôi chân dáng mơ ước. Thậm chí, chân chị ý vừa ngắn, đùi to, thô và hơi cong. Mẹo của Hyorin ở đây là phủ phấn, thoa dầu để tạo độ mượt mà cho đôi chân.
Dù đã đi guốc cao gót, song độ dài đôi chân Kang Min Kyung cũng không cải thiện được là bao, nhược điểm vòng kiềng cũng dễ dàng bị phát hiện. Tuy nhiên, xét về khoản mịn màng, trắng hồng thì khó có ai theo kịp chị ấy.
Nhìn thoáng qua có thể nhiều tín đồ thắc mắc, tại sao đôi chân vừa dài, vừa thon như Han Go Eun lại xuất hiện ở đây. Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là phần đầu gối chằng chịt vết thâm, xước.
Kim So Eun cũng sở hữu đôi chân hơi "béo".
Những vết sẹo trên đầu gối Moon Chae Won làm giảm đi phần nào độ nuột nà của cặp chân thon.
Theo iOne