Sao Việt dùng hàng hiệu thiếu đẳng cấp?

29/01/2013 14:00 Theo Khám phá
Sau khi nhìn đồng hồ 5 tỷ và cách sử dụng "của quý" đó của Diễm Hương, nhiều người mới giật mình nhận ra: "Đẳng cấp dùng hàng hiệu của sao Việt đang thiếu trầm trọng".

"Người nổi tiếng là phải dùng hàng hiệu", suy nghĩ này dường như đã trở thành mặc định trong suy nghĩ nhiều người. Trên thực tế, mỹ nhân nước ta dần trở nên sành điệu và bắt kịp xu hướng dùng hàng hiệu của các sao thế giới. Dù xuất phát điểm chậm hơn nhưng người đẹp Việt không tỏ ra thua kém trên cuộc đua dùng hàng hiệu. 

Thậm chí, việc dùng và khoe hàng hiệu trên các mặt báo còn trở thành một chiêu PR hữu hiệu trong showbiz Việt. Dù không nói ra, song việc sử dụng hàng hiệu như một quy tắc ngầm để phân cấp trên dưới giữa các người đẹp. Bởi vậy, nhiều mỹ nhân Việt chấp nhận ở nhà thuê, đi vay tiền miễn là có hàng hiệu để sử dụng đi sự kiện cho bằng bạn bằng bè. Có nàng còn "túng quẫn" sẵn sàng dùng hàng fake nhằm che mắt thiên hạ.

Tuy nhiên, so với các sao thế giới, người hâm mộ vẫn cảm thấy thiếu thiếu một thứ gì đó khi ngắm mỹ nhân Việt xúng xính đồ hiệu. Sau khi nhìn đồng hồ 5 tỷ và cách sử dụng "của quý" đó của Hoa hậu Diễm Hương trong một vài sự kiện gần đây, nhiều người mới giật mình nhận ra: "Đẳng cấp chính là yếu tố mà sao Việt đang thiếu trầm trọng". Sự lạm dụng hàng hiệu một cách quá đà, cùng cách mix đồ không tương xứng của một số mỹ nhân vô tình làm món hàng hiệu trị giá gấp vài lần thu nhập của người lao động bình thường mất đi giá trị đích thực.

Không chỉ bởi cách chọn trang phục không phù hợp, tín đồ còn hoang mang không biết chiếc đồng hồ có phải trị giá 5 tỷ hay không bởi chiếc dây da có phần thiếu cân xứng với mặt đồng hồ đính chi chít kim cương
Đẳng cấp dùng hàng hiệu chính là thứ Diễm Hương đang thiếu sót
Lý Nhã Kỳ chia sẻ bộ váy, đôi guốc này của cô cộng lại trị giá tận 1 tỷ, nhưng hiếm ai nhận thấy được vẻ đẹp và đẳng cấp. Đơn giản là nó không hợp với thân hình đẫy đà, thiếu chiều cao của Lý Nhã Kỳ

Nói về nàng Hoa hậu từng dính vài phốt sử dụng hàng nhái - Diễm Hương, nhiều người tỏ ra rất ngạc nhiên khi biết tin đồng hồ cô đeo trên tay trong sự kiện hôm 23/1 vừa qua trị giá những 5 tỷ. Không biết nguồn gốc của thông tin này ở đâu, nhưng với vài sự cố "chém gió" của Diễm Hương, công chúng tỏ ra nghi ngờ về giá trị thực của chiếc đồng hồ này. Nhiều người sành sỏi trong thời trang nhận xét rằng item này chưa đạt đến đẳng cấp 5 tỷ bởi cách phối dây da với mặt đồng hồ đính chi chít kim cương có phần hơi... lệch pha. Ngoài ra, cách sử dụng đồng hồ tiền tỷ của Diễm Hương cũng là vấn đề phải xét bàn. Hôm 23/1 vừa qua, Diễm Hương lựa chọn chiếc váy búp bê trắng bồng cùng áo sequind lấp lánh có phần hơi sến sẩm, không sang trọng đi cùng đồng hồ cũng lóng lánh chẳng kém khiến người đối diện cảm thấy lóa mắt. Sau đó vài ngày, Diễm Hương tiếp tục mắc lỗi tương tự với váy đính cườm màu đỏ mix cùng "của quý".

Diễm Hương chỉ là một ví dụ điển hình trong việc sử dụng hàng hiệu thiếu tinh tế và đẳng cấp trong showbiz Việt. Đúng là không phải lúc nào "mặc áo cà sa cũng có thể tu thành chính quả"!

Hoàng My đang làm xấu chiếc áo hàng hiệu với kiểu phối đồ lai tạp Đông - Tây chưa hợp lý
Việc sử dụng không đúng lúc của Thu Minh khiến chiếc quần Gucci giá gần 20 triệu mất đi vẻ đẹp đích thực
Theo Khám phá