Trổ tài stylist: Quàng khăn điệu đà cho những chiếc váy mùa hè

13/10/2012 20:00 BBT Cẩm nang đẹp
(GDVN) - Chỉ cần thêm một chiếc khăn nhẹ nhàng và mềm mại, bạn đã có thể vô tư mang vào mùa thu những chiếc váy hè.

Mỗi ngày BBT Cẩm nang đẹp lại nhận được thêm rất nhiều ý kiến đóng góp của bạn đọc về cách trưng dụng chiếc váy mùa hè trong mùa thu cùng loạt bài Trổ tài stylist: Khoác "áo" mới cho những chiếc váy hè.

Cuộc "tranh luận nhỏ" càng trở nên sôi nổi, chúng ta càng có thêm được nhiều gợi ý rất hay trong cách sử dụng và kết hợp trang phục của mình. Những chiếc váy tưởng như bị 'xếp xó" khi chuyển mùa, dưới con mắt thời trang của những "stylist bạn đọc", chúng biến thành những trang phục thu cực điệu đà và cá tính cho bạn.

Đây là cách mix váy mùa hè với những chiếc khăn điệu đà mà bạn K.My (kdungsau@gmail.com) đã gửi về cho BBT Cẩm nang đẹp: "Tôi thấy thời tiết mùa thu năm nay cũng không quá lạnh, thậm chí ban ngày vẫn còn nắng nhiều và hơi oi bức. Vì thế theo tôi chỉ cần bạn khoác thêm một chiếc khăn mỏng, nhẹ, chất liệu mềm đã đủ để bạn điệu đà bước ra phố thu được rồi. Khăn cũng có lợi thế là sự "biến hóa". Có rất nhiều cách quàng một chiếc khăn, vì thế bạn có thể tha hồ thay đổi style của mình với nó".

Vậy là chúng ta lại có thêm một gợi ý khá thú vị cho những chiếc váy hè của mình rồi. Khăn vốn là thứ phụ kiện không thể thiếu đối với các bạn gái. Nó giúp chúng mình đối phó với những cơn gió mùa đỏng đảnh, lại chính là món đồ có "công năng" làm điệu cho những bộ trang phục của bạn. Vì thế, phương án mix đồ của bạn K.My có tính ứng dụng rất cao phải không?


Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY gửi ý kiến cho loạt bài Trổ tài stylist: . Hoặc trao đổi trực tiếp với BTV Vân Anh: vnahmay@gmail.com.

Dưới đây là một số cách thêm khăn điệu đà cho những chiếc váy hè mà BBT Cẩm nang đẹp sưu tầm được theo gợi ý của bạn K.My (Ảnh internet):

Với những chiếc khăn điệu đà này, chiếc váy hoa xinh xắn của bạn sẽ không bị xếp xó nữa đúng k?
Một cách sử dụng khăn thật thanh lịch và không kém phần sang trọng.
Với kiểu kết hợp trang phục như thế này, trông bạn cứ như một viên kẹo ngọt ngào và dễ thương vậy.
Một chiếc khăn xuyệt tông với váy, rất thời trang và ấn tương.
Chỉ cần để ý một chọn trong việc chọn màu sắc sao cho ăn ý với trang phục, bạn đã có thể mang những chiếc váy mùa hè vào thu.
Có rất nhiều cách để bạn dùng khăn làm điệu cho trang phục của mình.
Yếu tố xuyệt tông vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc kết hợp trang phục kiểu này.
Nó cũng đã từng xuất hiện trên rất nhiều các sàn diễn thời trang thế giới.
Khăn dài họa tiết da báo tạo thêm sự dịu dàng cho Tạ Đình Đình
Chung Hân Đồng rất kiểu cách khi tạo kiểu khăn đen dài vắt ngang cổ
Củng Lợi nhẹ nhàng khi mix khăn trắng và váy đen


Bạn có ý tưởng thú vị nào khác cho chủ đề Khoác "áo" mới cho những chiếc váy hè này không? BẤM VÀO ĐÂY gửi ý kiến về cho chúng tôi, phương án của bạn sẽ được BBT xử lý đăng tải.

BBT Cẩm nang đẹp