Trổ tài stylist: Xóa khuyết điểm "gầy gò" của cô bạn giáo viên

14/11/2012 20:00 BBT Cẩm nang đẹp
(GDVN) - Tránh những trang phục rộng thùng thình, như thế sẽ nuốt mất cơ thể bạn, cũng tránh những trang phục quá ôm sát, sẽ lộ những điểm yếu trên cơ thể

Ngày 20/11 đã đến gần kề, Cẩm nang đẹp ngày càng  nhận được rất nhiều mail của các bạn tham gia trổ tài stylist cho cô bạn giáo viên. Hôm nay, chúng ta sẽ đến với mail của bạn Hoàng Nga (Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội) tư vấn giúp cô giáo xinh đẹp hơn : " Mình nhận thấy bạn Nguyễn Thị Kiều Yến có khuôn mặt khá xinh, dễ mến. Tuy nhiên, với chiều cao và cân nặng như vậy, bạn hơi gầy một chút. Ngoài cách khắc phục là chế độ ăn uống ra, mình muốn đưa ra vài gợi ý cho trang phục khiến bạn xóa đi cảm giác "gầy gò" trên cơ thể của mình.


Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY gửi ý kiến cho loạt bài Trổ tài stylist: . Hoặc trao đổi trực tiếp với BTV Vân Anh: vnahmay@gmail.com.

- Về mầu sắc: Bạn nên chọn những trang phục có màu sáng, hoặc chọn màu trắng để ăn gian phần cân nặng.

- Về họa tiết: Bạn nên chọn những họa tiết in hoa văn to, kẻ caro, hoặc sọc to ngang. Hãy cố gắng tạo đường cong ở phần đùi, mông và hông. Hãy mặc những chiếc quần côn, skinny màu trắng tinh, đi giầy cao gót và thắt lưng màu rực rỡ, bắt mắt như đỏ, xanh, tím, nâu.... Khi mặc váy, hãy chọn váy trắng từ vải voan, chiffon có độ dài ngang gối và độ xòe hợp lý. Nên dùng thắt lưng ở eo để tạo điểm nhấn cho cơ thể bớt khô khan.

- Về kiểu dáng: Tránh những trang phục rộng thùng thình, như thế sẽ nuốt mất cơ thể bạn, cũng tránh những trang phục quá ôm sát, sẽ lộ những điểm yếu trên cơ thể.Nên chọn loại áo và váy liền có xếp pli nhăn hoặc thắt đai lưng kiểu cách để che đi phần eo gầy của bạn. Ngoài ra, kiểu váy xòe hoặc váy xếp cũng rất hợp với dáng người bạn. Ưu điểm của loại váy này là có thể “đánh lừa” cảm giác của người đối diện, bạn sẽ trông “đậm đà” hơn rất nhiều.

Sau đây là một số gợi ý trang phục cho bạn:

Váy ren xòe màu trắng khiến bạn đủ nữ tính mà vẫn gợi cảm.
Sọc ngang cá tính.
Chấm bi dịu dàng, vừa hiện đại, vừa ăn gian thêm cân nặng khiến bạn gợi cảm hơn.
Đi làm hay đi chơi đều hợp.
Chiếc mũ phớt, một chút bụi bặm cá tính.
Phong cách quý tộc chỉnh chu phù hợp những cuộc họp đầu tuần.
Áo kể sọc ngang giúp bạn đầy dặn hơn. hãy lưu ý những phụ kiện đi kèm.


Bạn có ý tưởng thú vị nào khác cho chủ đề Khoác "áo" mới cho những chiếc váy hè này không? BẤM VÀO ĐÂY gửi ý kiến về cho chúng tôi, phương án của bạn sẽ được BBT xử lý đăng tải.

BBT Cẩm nang đẹp