Xuân Lan "cao thủ" khoe ngực dù siêu gầy

13/10/2012 20:00 Theo 24h
Xuân Lan mạnh dạn khoe cơ thể sexy dù cơ thể rất gày, nhưng ít khi bị ai đó phàn nàn vì lối "khoe" ấy.
Sở hữu một thân hình có phần gày gò, mái tóc ngắn cá tính, gương mặt góc cạnh, lạnh lùng, Xuân Lan luôn thu hút và ấn tượng mỗi lần xuất hiện.
Không sở hữu một thân hình quá nóng bỏng, sexy và vòng 1 nặng trĩu sillicon như những người đẹp showbiz khác nhưng Xuân Lan luôn biết cách khai thác vẻ đẹp gợi cảm của cơ thể hợp lý.
Cô cũng mạnh dạn tạo những điểm nhấn tại vùng ngực, đùi nhưng có lẽ chưa bao giờ cô nhận đường lời phàn nàn nào vì lối "khoe" cơ thể khôn ngoan của mình. Bởi sự sexy của Xuân Lan không "đập vào mắt" người đối diện một cách quá lố mà rất tế nhị, nhẹ nhàng.
Vẫn là những bộ cánh cổ chữ V chảy đổ, xẻ sâu bất tận nhưng trong khi những người đẹp khác bị la ó vì hớ hênh thì Xuân Lan lại nhận được những cái nhìn thiện cảm và đầy ngưỡng mộ.
Bởi đường khoét ngực của cô chẳng bao giờ đi quá giới hạn, chếch quá một góc 45 độ, chỉ đủ khoe khéo 1/3 khe ngực quyến rũ.
Những bộ đầm suôn, chất liệu chảy đổ, mềm là kiểu trang phục được Xuân Lan yêu chuộng. Chúng vừa giúp người đẹp thoải mái, vừa tạo sự nhẹ nhàng, mong manh và che bớt được hình thể siêu gầy của cô.
Xuân Lan rất yêu chuộng những thiết kế cổ chữ V sâu khoe bờ ngực hút mắt
Cách khoe ngực của Xuân lan cũng táo bạo chẳng kém nhiều người đẹp trong showbiz nhưng lại chẳng khiến cô mất đi thiện cảm trong mắt người hâm mộ

Bởi sự sexy của Xuân Lan không "đập vào mắt" người đối diện một cách quá lố mà rất tế nhị, nhẹ nhàng.

Không chỉ vì danh tiếng có được, phong cách thời trang của Xuân Lan cũng thật đáng ngưỡng mộ và đáng học hỏi.
Theo 24h