Chương trình cử nhân chất lượng cao - chuẩn đầu ra quốc tế, cơ hội rộng mở

26/05/2024 06:30
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00

GDVN - Chương trình đào tạo chất lượng cao đang ngày càng được nhiều học sinh và phụ huynh tin chọn bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Với chương trình đào tạo tiến bộ và môi trường học tập hiện đại, trong đó chú trọng trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng ngoại ngữ thành thạo và khả năng thích ứng linh hoạt trong môi trường quốc tế, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của xã hội, tăng thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp, chương trình đào tạo chất lượng cao đang ngày càng được nhiều học sinh và phụ huynh tin chọn bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Chương trình học đạt chuẩn kiểm định chất lượng trong nước và quốc tế, tăng cường tiếng Anh và thực hành, mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Chương trình học tiên tiến, tăng cường tiếng Anh, giúp sinh viên tự tin hội nhập trong môi trường quốc tế, từ đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp với mạng lưới liên kết rộng khắp trong và ngoài nước.

Đồng thời, với môi trường học tập năng động, kết hợp lý thuyết và thực hành, tăng cường trải nghiệm thực tế, kiến tập, thực tập qua các hoạt động như ngày hội việc làm, hội thảo quốc tế, báo cáo chuyên đề, tham quan doanh nghiệp… được tổ chức thường xuyên cho sinh viên tham dự.

Ngoài ra, người học được hỗ trợ xuyên suốt quá trình tự học, nghiên cứu và cơ hội thực tập tại các công ty đa quốc gia và tập đoàn quốc tế.

Bên cạnh đó, với phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy người học làm trung tâm, đào tạo gắn với thực tế, chú trọng thực hành, làm việc nhóm, thuyết trình và giải quyết tình huống, chương trình cử nhân chất lượng cao thúc đẩy sự năng động, sáng tạo, và khả năng thích ứng với môi trường làm việc luôn thay đổi.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận văn bằng Cử nhân chất lượng cao, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt.

Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ cao với quy mô lớp học lý tưởng

Sinh viên thuộc chương trình chất lượng cao sẽ học tập tại cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh với phòng học được trang bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, hỗ trợ tối ưu cho quá trình học tập và nghiên cứu.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại nước ngoài, kết hợp với các thầy, cô là chuyên gia nước ngoài tham gia giảng dạy. Sinh viên được tiếp cận với phương pháp học hiện đại, cập nhật xu hướng mới nhất của ngành.

Quy mô lớp học lý tưởng với sĩ số nhỏ, tạo môi trường tương tác hiệu quả giữa sinh viên và giảng viên. Khuyến khích thảo luận, phát triển tư duy phản biện và kỹ năng giao tiếp cho sinh viên.

Đôi nét về Khoa Đào tạo đặc biệt, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Được thành lập vào năm 2006 và tiếp tục phát triển đến nay, Khoa Đào tạo đặc biệt đã gặt hái nhiều thành công và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính.

Trong năm 2024, Khoa Đào tạo đặc biệt dự kiến xét tuyển 12 ngành đào tạo chất lượng cao, gồm: Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán (ngành mới - dự kiến), Kinh tế, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung, Ngôn ngữ Nhật, Khoa học máy tính, Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật Công trình Xây dựng.

Ngoài ra, Khoa đào tạo đặc biệt cũng tuyển sinh các chương trình liên kết quốc tế với các trường đại học uy tín ở Úc, với đa dạng các ngành liên kết đào tạo đại học.

Để tìm hiểu thêm về các thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, quý độc giả có thể xem tại website tuyensinh.ou.edu.vn hoặc liên hệ Khoa Đào tạo đặc biệt, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Phòng 007, 97 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh;

Điện thoại: 028-3930 9918; Hotline: 0382109000;

Email: sas@ou.edu.vn;

Website: www.lienketquocte.ou.edu.vn

Fanpage: Tuyển sinh Chất lượng cao – Khoa Đào tạo đặc biệt – Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu Giang